Bếp từ là gì, Cấu tạo và Nguyên lý hoạt động của bếp từ

Bếp từ là gì, Cấu tạo và Nguyên lý hoạt động của bếp từ

 

Đối với khách hàng lần đầu tìm hiểu và sử dụng bếp từ thì chắc hẳn vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm: Bếp từ là gì? Cấu tạo và Nguyên lý hoạt động của bếp từ. Để trả lời cho câu hỏi này Mời quý vị Hãy cùng bếp PHƯƠNG ĐÔNG tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

Nội dung tóm tắt

 • I) Tổng quan giới thiệu về Bếp từ là gì ?
 • 1.1) Sự ra đời của bếp từ.
 • 1.2) Định nghĩa bếp từ là gì ? 
 • II) Tìm hiểu về Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bếp từ :
 • 2.1) Cấu tạo của bếp từ. 
 • 2.2) Nguyên lý hoạt động của bếp từ.
 • III) Các loại bếp từ phổ biến nhất tại thị trường Việt . 
 • 3.1) Bếp từ đơn - 1 vùng nấu.
 • 3.2) Bếp từ đôi 2 vùng nấu.
 • 3.3) Bếp từ nhiều vùng nấu.
 • 3.4) Bếp từ đa điểm. 

Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, các dòng bếp từ ngày càng được trang bị công nghệ và nhiều tính năng mới. Không chỉ đảm bảo về yếu tố an toàn-  độ tiết kiệm điện năng mà thiết kế của bếp từ cũng khá đẹp mắt và dễ vệ sinh. Để giúp quý khách hiểu rõ hơn về sản phẩm bếp từ và nguyên lý hoạt động của dòng bếp từ thì dưới đây chúng ta hãy cùng đi phân tích và tìm hiểu cụ thể : 

Bếp từ là gì, Cấu tạo và Nguyên lý hoạt động của bếp từ

I) Tổng quan giới thiệu về Bếp từ là gì ?

1.1) Sự ra đời của bếp từ.

 

Trên thế Giới Bếp từ được biết đến là một thiết bị thông minh được kế thừa từ việc phát minh ra dòng từ trường của nhà vật lý học Faraday vào thế kỷ thứ 19. Cảm ứng từ được sử dụng lần đầu tiên để tỏa nhiệt vào giữa thế kỷ 20, chủ yếu ở những ngành công nghiệp nặng và sắt thép (lò cảm ứng). Đến tận 150 năm sau, các chuyên viên nghiên cứu nhóm Thomson mới nghiên cứu chế tạo và ứng dụng để tạo ra chiếc BẾP TỪ đầu tiên.

lịch sử ra đời của bếp từ

1.2) Định nghĩa bếp từ là gì ? 

 

Bếp từ đúng như cái tên gọi của nó và hiểu theo cách đơn giản nhất: Bếp từ là dòng bếp chỉ sử dụng mâm từ chứ không sử dụng mâm nhiệt, bếp từ thường được gọi tên theo số vùng nấu trên mặt bếp đó là bếp từ đơn (bếp có 1 vùng nấu), bếp từ đôi ( bếp có 2 vùng nấu) bếp 3 từ, bốn từ  hoặc bếp từ đa điểm gồm nhiều vùng nấu có thể đặt nồi nấu ở bất kỳ vị trí nào trên mặt bếp. 

 

Định nghĩa về bếp từ

II) Tìm hiểu về Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bếp từ :

2.1) Cấu tạo của bếp từ. 

 

Cấu tạo của bếp từ bao gồm các bộ phận cơ bản sau:

- Đầu tiên là : Mặt kính của bếp từ 

Mặt kính đóng vai trò khá quan trọng trong bếp từ, nó vừa có nhiệm vụ bảo vệ thân bếp và các linh kiện bên trong bếp. Vừa đảm nhiệm vai trò thẩm mỹ cho toàn bộ chiếc bếp.

Trên thị trường bếp từ thường được sử dụng 5 loại mặt kính sau: 

Mặt kính cao cấp hiện nay mà quý khách có thể lựa chọn khi mua bếp từ là kính Schott Ceran của Đức và kính EuroKera ( K+ ) của Pháp. 2 loại kính này được xếp vào hạng siêu  cường, siêu chịu lực rất tốt. Hầu hết các loại bếp từ nhập Việt Nam, bếp từ Tây Ban Nha đều sử dụng loại mặt kính cao cấp này. Và sau đó là Kanger, Nippon, Vitroceramic sẽ được sử dụng cho các dòng bếp từ bình dân giá rẻ lắp ráp qua nước thứ ba như : Malaysia - Thái Lan - Trung Quốc hoặc Việt Nam. 

 

mặt kính của bếp từ

( Hình ảnh : Các loại mặt kính bếp từ nổi tiếng nhất hiện nay )

+ Kính Schott Ceran: loại gốm sứ thủy tinh đặc biệt, sản xuất tại Mainz – Đức, có khả năng kháng chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750°C – 1000 °C , khả năng chịu lực,  chịu nhiệt chống trầy, chống xước tốt nhất hiện nay, thời gian đun nấu sẽ nhanh hơn, tiết kiệm điện năng tối đa hơn . Loại kính duy nhất không sử dụng Asen và Antimon, giúp quý khách bảo vệ môi trường sống một cách ưu Việt nhất .

Tuổi thọ của mặt kính Schott Ceran được các chuyên gia đánh giá có độ bền từ 10 - 15 năm . 

Hình ảnh : Kính Schott Ceran

( Hình ảnh : Kính Schott Ceran )

+ Kính EuroKera ( K+ ): là mặt kính sợi gốm Ceramic được chế tạo từ công nghệ hàng đầu tại Pháp. Sản phẩm này có khả năng chịu nhiệt, chịu lực, chống va đập rất tốt, trầy xước tốt, bền bỉ với thời gian. Sản phẩm làm từ thuỷ tính gốm sứ này có thể chịu được sốc nhiệt lên tới 700 độ C và các biến đổi nhiệt khắc nghiệt nhất.

Tuổi thọ của mặt kính EuroKera ( K+ ) được các chuyên gia đánh giá có độ bền từ 10 - 12 năm .


 mặt kính EuroKera ( K+ ): 

( Hình ảnh : Mặt kính EuroKera ( K+ )

+ Kính Kanger : được sản xuất tại Chiết Giang, Trung Quốc thuộc sản phẩm của công ty Kanger Crystallite Utware Co., Ltd., (gọi tắt là Kanger). Doanh nghiệp Kanger, được thành lập tại thị trấn Longgang, thành phố Ôn Châu năm 1992.

Mặt kính Kanger chịu nhiệt đến từ 500 - 750 độ C. 

So với các loại mặt kính của Đức và Pháp thì mặt kính Kanger không có nhiều ưu điểm hấp dẫn nhưng giá thành của các loại bếp từ sử dụng mặt kính Kanger luôn rẻ hơn. 

Tuổi thọ của mặt kính Kanger được các chuyên gia đánh giá có độ bền từ 7 - 10 năm .

mặt kính kanger

( Hình ảnh : Mặt kính Kanger )

+ Kính Nippon: Là một trong những mặt kính được sản xuất tại Nhật Bản. Độ bền và độ an toàn của loại mặt kính này tương đương với mặt kính Kanger được chúng tôi giới thiệu phía trên.

Mặt kính Nippon

( Hình ảnh : Mặt kính Nippon )

+ Kính Vitroceramic : Mặt kính Vitroceramic được làm từ thủy tinh Vitroceramic, nó rất được yêu thích vào những năm 1990, đến nay đã được cải tiến hơn rất nhiều. Trước đây nó thường phổ biến cho các loại bếp gas nhưng từ khi bếp từ ra đời thì dòng mặt kính này lại ít được ưa chuộng. Dễ bị trầy xước và dễ vỡ. Chính Bởi vậy mà độ bền của mặt kính này thường ngắn hạn, và có tuổi thọ không cao. Và thường được sử dụng cho dòng bếp từ Trung Quốc siêu rẻ và trên mặt kính không có bất kỳ kí tự nào.

 mặt kính Vitroceramic của bếp từ

( Hình ảnh: Mặt Kính Vitroceramic )

- Thứ Hai là : Mâm từ 

Mâm từ hay cuộn cảm được coi là linh kiện quan trọng bậc nhất trong bếp từ. Nó góp phần quan trọng trong việc sinh nhiệt và đảm bảo độ bền, độ an toàn trong nấu nướng. 

Cấu tạọ cuộn cảm bếp từ được thiết kế bằng vòng tròn đơn, được gắn kết chặt chẽ bằng các sợi dây đồng siêu bền, cuộn tròn trên một mặt phẳng. Khi có nguồn điện chạy qua mâm nhiệt, bếp từ sẽ tự động nhận diện kích thước nồi, chảo và chỉ sinh nhiệt vừa với kích thước nồi nấu mà thôi. 
Cuộn cảm bếp từ là cuộn dây đồng được lắp dưới bề mặt nấu, thường nằm dưới mặt kính chịu nhiệt tốt và một dòng xoay chiều cao (ví dụ 24 kHz) được truyền qua nó. Dòng điện trong cuộn dây tạo ra từ trường liên tục thay đổi. Nó sẽ nhận diện bề mặt nấu nhiễm từ, làm nóng bề mặt đó. Vì thế, khi nấu ăn bằng bếp từ, bạn có thể chạm tay ngoài vùng nấu mà không cảm thấy nóng.

Cảm biến nhiệt độ trên mâm từ được áp sát với thân sò công suất IGBT hoặc tấm tản nhiệt. Nó được gắn chắc trên một núm cao su có độ đàn hồi rất tốt. Có khả năng hút chặt với mặt kính của bếp từ. Bao bọc bộ phận cảm biến này được phủ một lớp keo trắng tản nhiệt. Nó có vai trò truyền nhiệt từ mặt kính vào cảm biến được tốt hơn. 
Nó cũng có tác dụng đo nhiệt độ trên mặt kính và thường trực nhiệt độ cho sò công suất IGBT trong bếp từ. Nếu có sự thay đổi nhiệt từ sò công suất, ngay lập tức nó sẽ báo cho bộ phận vi xử lý đưa ra lệnh điều khiển tắt bếp. 

 

Cấu tạo của bếp từ

 Cấu tạo bếp từ

Trên thị trường mâm từ được chia ra làm hai loại cơ bản sau : 

+ Mâm từ EGO cao cấp. Dòng mâm từ này được sử dụng cho các dòng bếp từ cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, hoặc sử dụng linh kiện Châu Âu lắp ráp qua nước thứ ba. Loại mâm từ của Đức thuộc tập đoàn E.G.O Produktion GmbH & CO.KG GermanyE.G.O Produktion GmbH & CO.KG Germany. Đây là tập đoàn công nghệ đã có gần 100 năm phát triển, chuyên sản xuất các linh kiện và thiết bị nhà bếp. 

Ưu điểm của Mâm từ EGO :

+ Với thiết kế đặc biệt tạo ra từ thông đều và mạnh hơn do các vòng dây đồng của mâm từ đường kính to, mật độ dày xếp khít nhau, số lượng thanh chắn từ nhiều hơn. Phần trên của mâm từ và phía dưới mặt kính được thiết kế tấm fit cao cấp cách nhiệt, cách điện hiệu quả đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tránh thất thoát nhiệt và bỏng nhiệt, hạn chế nhiệt lượng truyền ngược từ mặt kính xuống làm nóng các bo mạch điện tử, bảo vệ đĩa từ, nâng cao tuổi thọ của bếp.

+ Tuổi thọ của mâm từ của hãng EGO có độ bền rất cao nghiên cứu cho thấy mâm từ EGO có tuổi thọ lên tới 30 năm kể cả khi sử dụng ở nhiệt độ cao và khí hậu nóng ẩm nhiều.

+ Mâm từ E.G.O cung cấp nhiều hình dáng và kích thước mâm nhiệt khác nhau. Ngoài hình tròn, mâm từ còn có các hình dáng elip. Kích thước mâm từ E.G.O đa dạng các vòng nhiệt từ 14cm đến 32cm.

+ Đặc biệt nó còn có khả năng tự động nhận diện đáy nồi để tương thích với các kích thước xoong, nồi đặt trên nó.

Các dòng bếp từ sử dụng mâm từ EGO cao cấp sẽ có độ bền và tuổi thọ từ 10 - 15 năm.

 

mâm từ EGO

( Hình ảnh: mâm từ EGO )

+ Mâm từ giá rẻ thường là dòng mâm từ kém chất lượng hơn, được sản xuất cho các dòng bếp từ giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc . Tuổi thọ của các dòng mâm từ này thường không cao. Chính vì vậy độ bền của bếp sẽ chỉ dùng vài năm. 

- Thứ ba: Quạt làm mát
Quạt làm mát, quạt tản nhiệt hay quạt thông gió trong bếp từ có nhiệm vụ làm mát, giảm nhiệt nhanh chóng các linh kiện trong bếp từ, cân bằng nhiệt độ khi bếp hoạt động với công suất cao, nhiệt độ tăng. Bảo vệ linh kiện và đảm bảo sự hoạt động ổn định của bếp từ.
Mỗi bếp từ cấu tạo chính đều được trang bị một đến 2 quạt làm mát tùy thuộc vào số lượng vùng nấu của bếp từ và chất lượng quạt. Thông thường, bếp từ đôi sẽ sử dung 2 quạt làm mát. Có bếp từ chỉ có 1 quạt, số lượng quạt làm mát không quan trọng, quan trọng là bếp từ đó đang sử dụng loại quạt tản nhiệt nào để có thể cân bằng nhiệt độ trong bếp từ khi nấu ăn.

Quạt làm mát bếp từ thường có 2 loại:

+ Quạt lồng sóc ( giống với hút mùi kính cong dạng tuabin hút ) 

 

Hình ảnh : Quạt lồng trục

Hình ảnh : Quạt lồng sóc

+ Quạt đồng trục .

quạt tua bin bếp từ

( Hình ảnh : Quạt đồng trục )

Trong đó, quạt lồng sóc tuabin thường sử dụng cho bếp từ nhập khẩu cao cấp, còn quạt đồng trục thường sử dụng trong các loại bếp từ bình dân giá rẻ.

- Thứ tư : Bo mạch bếp từ.

Mỗi thiết bị bếp từ có cấu tạo vi mạch khác nhau. Tuy nhiên, cấu tạo vi mạch bếp từ thường sẽ có: 

+ Nguồn điện và mạch chỉnh lưu

+ Nguồn chuyển mạch ngắt mở, nguồn xung

+ Sò công suất IGBT

+ Tụ điện (Xem thêm:Tụ điện là gì? Ứng dụng và nguyên lý làm việc của tụ điện bếp từ)

+ Cuộn dây Panel

+ Các cảm biến nhiệt độ

+ Khối vi xử lý MUC

+ Quạt làm mát

+ Cảm biến nhiệt

+ Diode cầu … và một vài linh kiện nhỏ khác trong mạch điện bếp từ.

Trong cấu tạo bếp từ, bo mạch bếp từ là bộ phận có kích thước lớn nhất, dễ nhận thấy nhất trong bếp từ. Bếp từ đôi trở lên thường có cấu tạo bo mạch in hai lớp khá phức tạp.

Bo mạch của bếp từ

( Hình ảnh : Bo mạch của bếp từ )

Trong đó, bo mạch điều khiển đóng vai trò rất quan trọng, nó quyết định toàn bộ họa động của bếp từ. Mạch điện bếp từ làm nhiệm vụ cung cấp dòng điện có tần số cao cho cuộn cảm bếp từ. Là bộ phận nhận lệnh thao tác của người dùng thông qua bảng điều khiển các phím bấm.

So với bo mạch chính thì bo mạch điều khiển có cấu tạo đơn giản hơn rất nhiều. Các linh kiện chủ yếu của bo mạch điều khiển là đèn led hiển thị và các phím bấm chọn chức năng nấu. 

Bo mạch bảng điều khiển của bếp từ

( Hình ảnh : Bo mạch bảng điều khiển của bếp từ )

- Thứ năm: Bụng bếp 

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm như ở Việt Nam thì bụng bếp cần được thiết kế chắc chắn, không truyền điện, truyền nhiệt, không bị oxi hóa hay hoen gỉ theo thời gian. Bụng của bếp từ thường được làm bằng các chất liệu sau : 

+ Bụng bếp thiết kế vỏ nhựa : 

Loại chất liệu này thường xuất hiện ở các dòng bếp từ giá rẻ hoặc các dòng bếp từ dương phổ thông. Loại này phải lưu ý rằng là nó có 100% là nhựa, khác biệt với loại khung vỏ kết hợp có cả nhựa và kim loại. Màu sắc chủ yếu của loại này là màu đen, quý khách có thể dễ gặp nó ở dòng bếp từ đơn Chefs EH-IH2000A hoặc các dòng như bếp từ Rommelsbacher CT 3410.

bếp từ Rommelsbacher CT 3410

( Hình ảnh : bếp từ Rommelsbacher CT 3410 sử dụng bụng bếp bằng vỏ nhựa )

>>> Đặc trưng của loại khung vỏ này là giá rẻ và tỏa nhiệt không thực sự tốt. Nên chỉ xuất hiện ở các dòng bếp không có công suất cao. Nó sẽ không xuất hiện ở các dòng bếp từ hoặc bếp điện từ kết hợp. Nếu xuất hiện ở các dòng bếp từ hoặc bếp điện từ kết hợp thì bếp sẽ có độ bền không cao.

+ Bụng bếp bằng kim loại:
Đây là loại khung vỏ phổ biến nhất trong các loại bếp từ hiện nay. Nó xuất hiện ở các dòng bếp từ giá rẻ, bếp từ tầm trung và cả những dòng bếp từ cao cấp. Chất liệu kim loại cho khả năng chịu va đập tốt, dẫn điện dò tốt (để tiếp mass) nên là lựa chọn chủ yếu ở các dòng bếp tầm trung trở lên. Có 3 loại khung vỏ kim loại chính:

- Loại sơn đen: thường xuất hiện ở các dòng bếp từ giá rẻ:

bụng bếp sơn tĩnh điện màu đen

( Bụng bếp sử dụng Loại sơn tĩnh điện đen )

- Loại tôn có sơn màu ghi: loại này thường có ở các dòng tầm trung: 

bụng bếp tôn mạ kẽm

- Loại tôn mạ kẽm: thường xuất hiện ở các dòng tầm trung, tới dòng bếp cao cấp. 

bụng bếp từ cao cấp

+ Bụng bếp được kết hợp nhựa và kim loại: Đây là loại bụng bếp từ cao cấp nhất với sự kết hợp của cả nhựa và kim loại. Được sử dụng cho các dòng bếp cao cấp và đắt tiền. 

bụng bếp từ cao cấp

( Hình ảnh : Bụng bếp được kết hợp nhựa và kim loại )

>>> Hiện dòng sản phẩm Bếp từ trên thị trường có thiết kế dưới dạng bếp hình vuông, hình chữ nhật, hình oval hoặc hình quả xoài. Tùy vào loại bếp từ âm hay bếp từ dương mà độ dày cũng chúng cũng khác nhau. Nhưng bếp từ thường có chiều dày khoảng từ 7 cm đến 25cm tùy từng hãng bếp, kiểu bếp. Vậy cho nên tùy theo nhu cầu sử dụng + thiết kế tủ bếp + thiết kế bàn bếp để quý khách lựa chọn dòng bếp nào cho phù hợp nhất nhé.

2.2) Nguyên lý hoạt động của bếp từ.

 

Bếp Từ là thiết bị nấu thông minh sử dụng điện năng để hoạt động dựa trên nguyên lý nhiệt sinh ra bởi từ trường tác động lên vật dụng nhiễm từ đặt trên mặt bếp. Khi bếp hoạt động dòng điện chạy qua cuộn dây đồng (mâm từ) đặt dưới mặt kính bếp sẽ sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp làm nóng đáy nồi (những nồi dính hút vào nam châm ). Nhiệt sinh ra lúc này sẽ làm chín thức ăn. Do vậy chỉ những dụng cụ nấu nhiễm từ mới dùng được cho bếp từ, còn những nồi xoong bằng các vật liệu  khác như thủy tinh gốm sứ, inox không nhiễm từ  sẽ không thể nấu được trên bếp từ.

nguyên lý hoạt động của bếp từ

III) Các loại bếp từ phổ biến nhất tại thị trường Việt . 

 

Hiện nay trên thị trường bếp từ phổ biến với 3 loại bếp chính : Đó là : Bếp từ đơn, Bếp từ đôi 2 vùng nấu , và Bếp từ nhiều vùng nấu ( ba vùng nấu, 4 vùng nấu hoặc bếp từ đa điểm .)

3.1) Bếp từ đơn - 1 vùng nấu.

 

Bếp từ đơn được biết đến là dòng sản phẩm bếp từ nhỏ gọn phù hợp với những người độc thân, gia đình ít thành viên, và những người phải di chuyển chỗ ở nhiều.

Bếp từ đơn cũng là sản phẩm được nhiều gia đình chọn mua nhất là khi vào mùa lạnh và dịp tết cận kề thích hợp cho việc dùng để ăn lẩu . Kể cả khi họ sử dụng bếp chính là bếp từ đôi hay bếp ba thì nhiều gia đình vẫn cứ sắm riêng một chiếc bếp từ đơn để trong nhà.

 

Bếp từ đơn

3.2) Bếp từ đôi 2 vùng nấu.

 

Bếp từ đôi – Đây là Dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay:
Với những gia đình nhỏ từ 2-3 thế hệ, việc lựa chọn bếp từ đôi là phù hợp. Xét về tiện ích, bếp từ đôi có ưu thế hơn tất cả các dòng bếp khác về sự tiện dụng. Mặt khác, đây cũng là dòng bếp có nhiều mẫu mã và thiết kế phong phú nhất.

Bếp từ đôi có thêm lựa chọn nữa cho khách hàng đó là dòng bếp từ đặt dọc Domino. 

Bếp từ đôi 2 vùng nấu

( Hình ảnh : Bếp từ đôi 2 vùng nấu )

+ Bếp từ Domino : Một chiếc bếp được xếp đặt các vùng nấu theo chiều dọc. Thường sẽ chỉ có từ một đến hai vùng nấu trên cùng một mặt bếp. Bằng cách này, bếp từ domino sẽ rất tiết kiệm không gian bàn đá nếu chỉ sử dụng đơn bếp, rất thích hợp với các không gian bếp nhỏ, ít diện tích mà quý khách muốn sử dụng nhiều thiết bị nhà bếp cho việc nấu ăn.

bếp từ domino đặt dọc

Ví dụ như quý khách vừa muốn lắp đặt bếp ga , bếp từ, bếp điện trên cùng một mặt bàn bếp thì bếp Domino là lựa chọn tối ưu nhất . 

 

bếp từ domini

( Hình ảnh : Bếp từ đôi domio )

Ưu điểm của dòng bếp từ đôi 2 vùng nấu : 

Thực tế cho thấy bếp từ đôi có kích thước nhỏ nhắn tương đương với một chiếc bếp ga truyền thống. Với kích thước này thì quý khách có thể dễ dàng đặt chúng trong không gian bếp bất kì vì nó sẽ không quá lạ lẫm với những ai mới chuyển từ việc dùng bếp ga sang dùng bếp từ lần đầu. Có thể bếp có nhiều kích thước khác nhau nhưng đại đa số bếp từ đôi chỉ thiết kế theo hình chữ nhật, có thể đặt âm hay dương đều được. Nếu không gian bếp của quý khách nhỏ thì bếp từ đôi chính là lựa chọn tối ưu bởi sự nhỏ gọn của chúng giúp không gian rộng rãi hơn rất nhiều từ đó quý khách cũng dễ dàng sắp xếp các vật dụng khác gọn gàng hơn.

Bên cạnh đó, bếp từ đôi phù hợp với gia đình có từ 5-7 thành viên với 3-5 món ăn cho mỗi mâm cơm gia đình, đảm bảo thời gian vừa chuẩn bị vừa nấu nướng trùng khớp, giúp tiết kiệm thời gian mà không gây lãng phí.

Chính vì thế mà bếp từ đôi đang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng và trở thành xu hướng lựa chọn bếp từ phổ biến nhất trong không gian bếp gia đình Việt.

bếp từ đôi 2 vùng nấu

3.3) Bếp từ nhiều vùng nấu.

 

Khi quý khách lựa chọn mua chiếc bếp từ từ ba vùng nấu trở lên cho gia đình thì có nghĩa là quý khách đang quan tâm tới nhu cầu nấu nướng hằng ngày của mình nhiều và quý khách đang cần đến chiếc bếp nhiều vùng nấu để hỗ trợ hết mức cho công việc nấu nướng.

Khác với bếp từ đôi chỉ mang một hình dáng duy nhất thì bếp từ nhiều vùng nấu trở lên sở hữu 2 thiết kế phổ biến là hình vuông và hình chữ nhật. Quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với không gian nhà bếp của mình.

Bếp từ nhiều vùng nấu

Ưu điểm và nhược điểm của bếp từ nhiều vùng nấu

+ Kiểu bếp hình chữ nhật nhiều vùng nấu đặt theo chiều ngang, giúp người dùng nấu nướng được dễ dàng hơn. 

+ Còn kiểu bếp nhiều vùng nấu hình vuông sẽ thích hợp cho những gia đình có không gian bếp rộng rãi, tuy nhiên hơi bất tiện khi sử dụng vùng nấu ở chính giữa. Còn nếu quý khách thiết kế bàn bếp đảo theo phong cách Châu Âu ( nghĩa là bếp đặt giữa nhà ) thì có thể đi vòng quanh bếp để nấu thì sẽ không gây bất tiện gì khi sử dụng.

+ Tuy nhiên, việc sử dụng bếp từ nhiều vùng nấu tại Việt Nam cũng gặp phải những trở ngại nhất định BỞI :

Giá cả: các mẫu bếp từ từ 3 vùng nấu trở lên thường có mức giá rất cao, trên 20 triệu đồng đến vài chục triệu .
Công suất: Bếp từ ba vùng nấu trở lên thường có công suất rất cao, để sử dụng bếp này mà không gây chập điện thì đường dây tải điện của gia đình phải ổn định và khỏe.

Bếp từ ba bếp

3.4) Bếp từ đa điểm. 

 

BẾP TỪ ĐA ĐIỂM chính là đặt ở đâu cũng được, nồi chảo đặt ở đâu bếp cũng nhận diện và nấu được. 

Dòng Bếp từ đa điểm này được sử dụng công nghệ có khả năng tự nhận diện vùng nấu, kích hoạt mâm từ hoạt động phù hợp với kích thước của nồi nấu, cho phép người dùng tùy ý lựa chọn công cụ nấu tới kích thước khác nhau. Do vậy, bạn có thể linh hoạt chọn kích thước các loại nồi, chảo và đặt nồi ở bất cứ đâu trên bề mặt nấu.

Bếp từ đa điểm

( Hình ảnh : Bếp từ đa điểm cao cấp )

Bên cạnh đó, nhờ công nghệ nấu đa điểm Flexi Zone, bếp từ có khả năng kết hợp nhiều mâm từ hoạt động tạo hiệu năng mạnh mẽ, kiểm soát tốt các chức năng nấu nướng và tiết kiệm thời gian cho bạn. Đặc biệt, bếp còn có thể kết hợp hai hay nhiều vùng nấu ăn thành một khu vực lớn hơn cho phép nấu nhiều món ăn khác nhau cùng lúc trong khi vẫn cung cấp nhiệt trực tiếp cho cả 2 vùng nấu.

Công nghệ bếp từ đa điểm

( Hình ảnh: Công nghệ của bếp từ đa điểm )

 

Trên đây NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG đã giúp quý khách giải đáp và trả lời thế nào là bếp từ ? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bếp từ. Ngoài ra nếu quý khách muốn biết '' Sử dụng bếp từ có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không ? và bếp sử dụng bếp từ có tốn điện hay không thì quý khách hãy dành một chút thời gian CLICK HERE  qua các bài viết sau để biết thêm chi tiết :

+ Bếp từ có ảnh hưởng tới sức khỏe không ?

Bếp từ có tiết kiệm điện không
Mọi thắc mắc quý khách cần hỗ trợ tư vấn thêm thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo các SDT Hotline trên Webiste : NOITHATPHUONGDONG.VN hoặc có thể truy cập đường link sau để xem thêm các sản phẩm BẾP TỪ dùng cho gia đình tốt nhất hiện nay :

Cảm ơn quý khách đã đọc và tham khảo bài tư vấn này của chúng tôi. Xin hẹn  gặp lại quý khách ở các chuyên mục tư vấn sau. 

Tag: Bếp từ Munchen | Bếp từ Munchen chính hãng | Bếp từ Munchen giá rẻ | Bếp từ Munchen nhập khẩu | Bếp từ Munchen nên mua | Bếp từ Munchen nên dùng | Bếp từ Munchen tin dùng | Bếp từ Munchen nên sử dụng | Bếp từ Munchen được tin dùng | Bếp từ Munchen được mua nhiều | Bếp từ Munchen được quan tâm nhiều | Bếp từ Munchen được ưa chuộng | Bếp từ Munchen xuất xứ Đức | Bếp từ Munchen xuất xứ Ytalya | Bếp từ Munchen xuất xứ Tây Ban Nha | Địa chỉ mua bếp từ Munchen | Địa chỉ phân phối bếp từ Munchen | Địa chỉ mua bếp từ Munchen giá rẻ | Bếp từ Munchen - bếp từ chính hãng | Bếp từ Munchen giảm giá | Bếp từ Munchen nhập khẩu Đức | Bếp từ Munchen nhập khẩu Ytalya | Các mẫu Bếp từ Munchen | Bếp từ âm | Bếp từ giá rẻ | Bếp từ nên mua |

https://twitter.com/nhabep9x | http://pdnoithat.blogspot.com/ | https://www.linkedin.com/in/nhabep-9x-b1137a200/ | https://www.facebook.com/moinhat.nhabep/ | https://www.reddit.com/user/Nhabep9x/comments/rfia26/cac_thuong_hieu_bep_tu_noi_tieng/ | https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6881417853975838720/ | https://backlinktool.io/p/RelL6RpQOAQ6uaHTB1PH.html | https://tinhte.vn/thread/cac-thuong-hieu-bep-tu-nen-mua.3448496/ | https://www.reddit.com/r/noi_that_phuong_dong/comments/rn57wa/bep_tu_munchen_m216maxa_san_xuat_nam_nao/ | https://nhattao.com/members/nhabep9x.2780744/ | https://shopee.vn/nhabep9x | https://nhattao.com/members/nhabep9x.2780744/ | https://www.chotot.com/user/d971197ec0cab172b465bb49af83c174 | https://pdnoithat.blogspot.com/2021/12/index-link.html | https://nhabep9x.blog.fc2.com/blog-entry-21.html | http://nhabep9x.unaux.com/ | https://backlinktool.io/p/83PyPFpdxyWT2foyWkCC.html | https://backlinktool.io/p/yk40u8wJRyI6XPSqJmgA.html | https://noithatphuongdong.vn/tin-tuc/825/bep-tu-munchen-cua-nuoc-nao | https://www.lazada.vn/shop/noi-that-12 | https://globalcatalog.com/bepphuongdong.ua/en/about | https://8tracks.com/nhabep9x | https://www.mioola.com/Noithapd9x/ | http://www.video-bookmark.com/user/noithatpd9x/ | https://musescore.com/user/42521006 | https://www.slideserve.com/Noithatpd9x | https://www.yumpu.com/xx/document/read/66121116/bep-tu-munchen-cua-nuoc-nao | https://weheartit.com/Noithatpd9x/collections/186332953-n-i-th-t-ph-ng-dong | https://community.ui.com/user/Noithatpd9x/05ca5383-07b2-4081-ad38-3a575d37a683 | https://stackoverflow.com/users/17778776/noithapd9x?tab=profile | https://www.ampp.org/network/members/profile?UserKey=&memberkey=rXxY5RV%2fIn9kuJ5n%2fjNFycVJod3vKU949j%2bWq98MFXalZw275x6NhcI22wdmCy7PSOmgzaO8kiK4tXRpYryShA%3d%3d | https://connect.ismpp.org/network/members/profile?UserKey=09e80888-2eb3-4af4-b76c-7e0641a777b1 | https://community.arubainstanton.com/network/members/profile?UserKey=21c28bd6-b945-4d8e-8c65-e7c9d96e3a84 | https://community.ifebp.org/network/members/profile?UserKey=0604fb79-7898-41a8-a12f-f9d71447a9d4 | https://community.massmed.org/network/members/profile?UserKey=26f5070c-213f-4561-9866-371a1352cdf0 | https://community.nspe.org/network/members/profile?UserKey=bc02b755-c0ac-43e3-b552-b7950faa6ae3 | https://communities.nysba.org/network/members/profile?UserKey=a3fb3923-a265-461a-b16e-0d49a5c5ee57 | https://ismpp.memberclicks.net/my-profile?servId=10046 | https://littleteethchat.aapd.org/network/members/profile?UserKey=0ccf64be-e5fe-4f7f-9c57-dfb76e8a1b39 | https://engage.planning.org/network/members/profile/mentorinfo?UserKey=ec90f6dc-b7c8-4a8a-84bf-072d9e0364f7 | https://ken.childrenshealthcarecanada.ca/xwiki/bin/XWiki/Noithatpd9x | https://myclc.clcillinois.edu/web/jeff_test/tutoring/-/message_boards/message/32003381 | https://www.expatslivinginrome.com/community/profile/noithatpd9x/ | http://ikonoteka.paleo.pan.pl/xwiki/bin/XWiki/Noithatpd9x | https://www.enidbuzz.com/forums/users/noithatpd9x/ | https://packetstormsecurity.com/user/noithatpd9x/ | http://access.freepage.cz/forum/ | https://backlinktool.io/p/AdillX0UFvM13gUaxdzj.html | http://nuttapongceramic.com/component/ccboard/view-postlist/forum-1-/topic-1200-bp-t-munchen-chinh-hang.html | https://sylpheed.sraoss.jp/redmine/users/12371 | https://www.zonerama.com/Noithatpd9x/1092468 | https://coderwall.com/Noithatpd9x | https://www.spyropress.com/forums/users/noithatpd9x/ | https://www.divephotoguide.com/user/Noithatpd9x | https://university.imgtec.com/forums/profile/noi-that-bep-phuong-dong/ | https://boosty.to/noithatpd9x | https://rentry.co/vomfr | https://murmur.csail.mit.edu/thread?group_name=noi-that-phuong-dong&tid=49988 | http://sgm.controlminero.gob.ec/web/nhabep9x/home?p_p_id=33&p_p_lifecycle=0&p_p_state=normal&p_p_mode=view&p_p_col_id=column-2&p_p_col_count=1 | https://descubre.beqbe.com/p/noithatpd9x | https://library.zortrax.com/members/noithatpd9x/settings/ | https://www.protocols.io/workspaces/noithatpd9x/about | https://forum.peel.fr/profile/22539-noithatpd9x/?tab=field_core_pfield_11 | https://zumvu.com/noithatpd9x/ | https://foro.zendalibros.com/forums/users/noithatpd9x/

Bếp từ kích thước nhỏ có những model nào

Bếp từ kích thước nhỏ có những model nào

Dần chuyển sang bếp từ khiến đa số người dùng quan tâm hơn đến kích thước của dòng sản phẩm thông minh này và biết rằng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với không gian bếp, nhất các hộ gia đình có không gian chật chội lại càng khó tìm mẫu phù hợp. Nhằm giải đáp vấn đề này Nội Thất Phương Đông chúng tôi xin đưa đến một số thông tin qua bài viết bếp từ kích thước nhỏ có những model nào? dưới đây.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

Nội dung tóm tắt

 • 1) Tìm hiểu về dòng bếp từ kích thước nhỏ.
 • 1.1) Xuất xứ của bếp từ kích thước nhỏ.
 • 1.2) Linh kiện của dòng bếp từ kích thước nhỏ.
 • 2) Những model bếp từ kích thước nhỏ.
 • 2.1) Bếp từ Cata I2plus nhập khẩu Tây Ban Nha.
 • 2.2) Bếp từ Arber EI600 nhập khẩu Malaysia.
 • 2.3) Bếp từ Chefs EH-DIH32B nhập khẩu Tây Ban Nha.
 • 3) Địa chỉ mua bếp từ kích thước nhỏ uy tín giá rẻ nhất hà nội.
 • Tham khảo bếp từ có tính năng Inverter được yêu thích nhất năm 2020:

Dần chuyển sang bếp từ khiến đa số người dùng quan tâm hơn đến kích thước của dòng sản phẩm thông minh này và biết rằng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với không gian bếp, nhất các hộ gia đình có không gian chật chội lại càng khó tìm mẫu phù hợp. Nhằm giải đáp vấn đề này Nội Thất Phương Đông chúng tôi xin đưa đến một số thông tin qua bài viết bếp từ kích thước nhỏ có những model nào? dưới đây.

 

Bài tư vấn liên quan:

 
 

 

Bếp từ có khá nhiều mẫu mã kích thước tuy nhiên để tìm được kích thước nhỏ dành cho không gian bếp chật chội thì lại không hề dễ. Các mẫu bếp từ có kích thước nhỏ cũng giống như các dòng bếp có kích thước thông thường cũng đều sử dụng các dòng kính chuyên dụng cho bếp như kính Schott, kính ceramic nhằm giúp nâng cao độ bền, độ chịu lực, chịu nhiệt, chịu sốc nhiệt khiến người dùng hạn chế các trường hợp kính bị rạn nứt do quá lực quá nhiệt, hay đun nấu bị giật điện, không đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường xung quanh. Linh kiện điện tử mà bếp sử dụng đều thuộc dòng bếp từ cao cấp có độc chịu lực chịu nhiệt cao giúp hạn chế tối đa các trường hợp bị chập cháy do quá nhiệt. Sau đây là một số các dòng bếp từ kích thước nhỏ có giá thành vừa phải, được người tiêu dùng chọn lựa nhiều.

1) Tìm hiểu về dòng bếp từ kích thước nhỏ.

1.1) Xuất xứ của bếp từ kích thước nhỏ.

Bếp từ kích thước nhỏ hiện nay trên thị trường có hai dòng xuất xứ chính đó là dòng bếp nhập khẩu từ Châu Âu ( Tây Ban Nha ) cùng các hãng nổi tiếng như hãng bếp từ Cata, bếp từ Chefs. Và dòng bếp từ lắp ráp tại Malaysia đó là dòng bếp từ Arber, bếp từ Batani.

1.2) Linh kiện của dòng bếp từ kích thước nhỏ.

Bếp từ có kích thước nhỏ hiện nay các hãng sản xuất rất ít chỉ một vài hãng sản xuất nên quý khách hàng không có nhiều sự lựa chọn bởi dòng bếp nhỏ chỉ thích hợp cùng những không gian phòng bếp rất nhỏ không có diện tích. Hiện nay linh kiện của dòng bếp từ nhỏ này được phân làm 2 dòng đó là dòng linh kiện nhập khẩu từ Đức, bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran chịu lựa chịu nhiệt tốt, hệ thống mâm từ EGO siêu bền an toàn tiết kiệm điện năng kết hợp cùng với bảng điều khiển cảm ứng nhanh nhạy dễ sử dụng thường những dòng bếp từ nhỏ này sẽ có giá thành dao động từ 8-10 triệu cùng các hãng như bếp từ Cata, bếp từ Chefs.

Dòng bếp từ có kích thước nhỏ sử dụng linh kiện điện tử của Châu Á như mặt kính cường lực chịu nhiệt Ceramic, kính Kanger chịu nhiệt kém hơn dòng của Schott Ceran cùng hệ thống mâm từ loại trung nên giá thành sẽ mềm hơn dòng bếp sử dụng linh kiện Đức, giá chỉ dao động từ 5-7 triệu một số hãng quý khách có thể tham khảo như hãng bếp từ Arber, bếp từ Batani.

2) Những model bếp từ kích thước nhỏ.

2.1) Bếp từ Cata I2plus nhập khẩu Tây Ban Nha.

Là một trong các dòng bếp từ cao cấp nhập khẩu nguyên từ Tây Ban Nha, sử dụng mặt kính cũng như linh kiện điện tử Đức có giá thành vừa phải. Nổi bật trong đó có model bếp từ Cata I2 plus với kích thước mặt : 590x350mm và kích thước khoét : 560x330mm, kích thước nhỏ hơn hẳn so với các dòng bếp từ giá rẻ thông thường khác. Bếp được thiết kế 2 vùng nấu 1 lớn 1 nhỏ giúp người dùng thoải mái đặt xoong nồi, không những thế vùng nấu lớn còn có thể nâng mức công suất nấu lên 3000W giúp việc nấu nướng được hoàn thành một cách nhanh chóng hơn hẳn.

 
bep-tu-cata-i-2plus
Bếp từ Cata I2 plus
 
Đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng giúp sản phẩm mang đến cho người dùng những tiện ích không tưởng cũng như tăng cao độ bền, tuổi thọ sản phẩm, giúp thời gian đun nấu của người dùng trở nên thú vị hơn hẳn. Là dòng bếp từ của Châu Âu nên bảng điều khiển của bếp từ đôi Cata I2 Plus tích hợp các phím chung cho cả hai bếp, các phím điều khiển được bố trí gọn gàng trên mặt bếp rất đơn giản. Bếp từ âm Cata I2 Plus cũng có những chức năng cơ bản như: chức năng hẹn giờ tắt, chức năng khóa trẻ an toàn, chức năng tự động nhận dạng đáy nồi nấu. Đáp ứng được nhu cầu nấu nướng các món ăn từ đơn giản đến phức tạp của người dùng.

Bếp được bảo hành 24 tháng tại nhà, trong thời gian bảo hành nếu có bất kì sự cố nào về kĩ thuật đều được thay thế, lắp ráp miễn phí. Khi mua bếp từ của Cata chính hãng tại các đại lý ủy quyền, ngoài được hưởng những ưu đãi của hãng.

2.2) Bếp từ Arber EI600 nhập khẩu Malaysia.

Bếp từ Arber EI600 là chiếc bếp từ thuộc thương hiệu bếp từ Arber tại Malaysia sản xuất. Bếp đem đến rất nhiều công năng sử dụng, đặc biệt là độ an toàn vượt trội hơn hẳn so với bếp gas thông thường. Ngoài ra, công nghệ sản xuất hiện đại, chiếc bếp vừa đảm bảo được chất lượng tốt, vừa mang phong cách thiết kế vô cùng độc đáo mà ai cũng muốn sở hữu ngay chiếc bếp này.

Bếp sử dụng mặt kính Ceramic cao cấp, không trày xước, chất liệu này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt và được rất nhiều thương hiệu bếp lớn sử dụng. Ngoài ra, công năng mà được rất nhiều người yêu thích của chiếc bếp so với bếp gas trước đây là việc vệ sinh với bếp từ nhập khẩu dễ dàng hơn rất nhiều so với bếp gas thông thường.
Khung vỏ: Với hệ thống khung vỏ chắc chắn, thì tất nhiên là độ an toàn của chiếc bếp cũng cao rồi. Hệ thống khung vỏ của bếp từ Arber EI 600 làm từ 100% thép cứng kết hợp sơn tĩnh điện, chống chịu oxi hóa, ăn mòn tốt. Nhờ vậy mà đảm bảo an toàn và gia tăng thời gian sử dụng cho bếp.

bep-tu-arber-ab-ei600

Hình ảnh bếp từ Arber EI600

Linh kiện nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe mà bếp từ Arber chính hãng đặt ra thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chiếc bếp. Quạt tản nhiệt: Bếp từ nhập khẩu được thiết kế bởi quạt tản nhiệt lồng sóc, hoạt động ổn định và êm ái, độ ồn thấp chính là lợi thế mà nhiều khách hàng của chúng tôi tin chọn sản phẩm tuyệt vời này.
Các tính năng nổi bật của bếp từ Arber AB EI600:
+) Tạm dừng trong quá trình nấu.
+) Hẹn giờ nấu thông minh
Hẹn giờ nấu thông minh với tổng thời gian 99p, ngay cả những món hầm, ninh ngốn khá nhiều thời gian thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể ung dung để bếp tự động nấu chín cho mình. Hãy tận dụng thời gian đó cho những công việc quan trọng hơn.
+) Bảng điều khiển cảm ứng
Bếp được Arber trang bị bảng điều khiển cảm ứng, bạn chỉ cần chạm tay nhẹ là đã có thể thực hiện được các thao tác nấu ăn theo ý muốn của mình rồi.
+) Cảnh báo dư nhiệt
Cảnh báo dư nhiệt âm thanh hoạt động dựa trên công nghệ cảm ứng siêu nhạy, giúp bếp dễ dàng nhận ra lượng nhiệt đang dư tùy theo mức độ nguy hiểm mà thông báo đến bạn thông qua tiếng bíp để bạn nhanh chóng xử lý kịp thời.
+) Khóa an toàn trẻ nhỏ
Tính năng giúp bảo vệ bé yêu thông qua khả năng vô hiệu hóa các phím bấm của mình. Mọi hoạt động của bé lên bếp lúc này đều trở nên vô nghĩa, vì thế mà bạn hãy yên tâm mỗi khi đun nấu với chiếc bếp thông minh này.

2.3) Bếp từ Chefs EH-DIH32B nhập khẩu Tây Ban Nha.

Bếp từ Chefs EH DIH32B mang thương hiệu dòng bếp từ cao cấp đến từ Tây Ban Nha, được người tiêu dùng tin tưởng và lắp đặt ngay từ những ngày đầu lên kệ. Bếp từ Chefs EH DIH32B được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Tây Ban Nha, được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trước khi đưa ra thị trường đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, mang lại hiệu suất sử dụng cao. Bếp được trang bị dòng mặt kính Schott Ceran chịu nhiệt, nguyên khối vát cạnh với nhiều ưu điểm nổi trội như cách điện, cách nhiệt, tối ưu hóa việc truyền bức xạ nhiệt, có độ bền cơ học cao, chống xước, dễ dàng vệ sinh và thân thiện với môi trường khi không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon.

Bếp được thiết kế 2 vùng nấu từ với đường kính khác nhau giúp nấu nướng hiệu quả, tiết kiệm điện năng. Tổng công suất của bếp lên tới 3400W, bếp còn được trang bị tính năng nấu ăn nhanh booster từng vùng: vùng nấu trái 1600W, vùng nấu phải: 2000W. Để ổn định nguồn điện trong quá trình nấu nướng bếp còn được trang bị thêm tính năng tự động chia sẻ công suất giữa hai bếp, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về nguồn điện trong quá trình sử dụng không bị quá tải nguồn điện, tiết kiệm tối đa điện năng phù hợp với hệ thống lưới điện của Việt Nam.

bep-tu-chefs-eh-dih32b
Bếp từ Chefs EH DIH 32B

Bàn phím bếp từ Chefs nhập khẩu điều khiển cảm ứng với 9 mức công suất giúp bếp cung cấp nhiệt ở nhiều mức độ khác nhau, thuận tiện trong quá trình đun nấu, giúp món ăn trở nên ngon hơn.
Không chỉ là một chiếc bếp với thiết kế hiện đại, bếp từ Chefs EH DIH32B còn được trang bị các tính năng thông minh, tiện ích đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng:
- Chức năng khóa trẻ em an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc bảo vệ con trẻ trong suốt thời gian nấu nướng, bởi khi được kích hoạt, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi do đó trẻ sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình mà bếp đang hoạt động.
- Chức năng hẹn giờ từng vùng nấu rất tiện lợi trong quá trình nấu nướng, nó dùng để cài đặt thời gian tắt bếp dành cho những gia đình bận rộn.
- Chức năng tự động tắt bếp khi bị lãng quên hay khi không có nồi là chức năng thông minh, an toàn của chiếc bếp từ đang "hot" nhất hiện nay. Đồng thời đây cũng là điểm rất mới, lần đầu tiên được ứng dụng trên dòng bếp từ cao cấp, tối ưu khả năng tiết kiệm điện, hạn chế thất thoát điện năng vô ích.
- Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu: về nguyên lý, khi hoạt động, bề mặt bếp từ không sinh nhiệt, nhưng đáy nồi lại có nhiệt độ khá cao nên truyền nhiệt ngược lại cho mặt bếp và làm mặt bếp nóng lên. Tuy nhiên, chỉ có duy nhất khu vực bên dưới nồi nấu được làm nóng, trong khi khu vực xung quanh vẫn hoàn toàn mát lạnh. Chức năng cảnh báo nhiệt dư sẽ phát tín hiệu đèn đỏ để báo cho bạn biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng, hạn chế các tình trạng gây bỏng xảy ra.

Một điểm cộng lớn nhất dành cho bếp từ Chefs giúp đông đảo người tiêu dùng đón nhận là chế độ hậu mãi sau bán hàng. Với thời hạn bảo hành lên tới 3 năm dành riêng cho bếp từ Chefs EH DIH32B, sản phẩm sẽ được sửa chữa và thay thế linh kiện miễn phí tại các Trung tâm bảo hành hoặc các trạm bảo hành ủy quyền của Chefs nếu lỗi phát sinh từ nhà sản xuất.

3) Địa chỉ mua bếp từ kích thước nhỏ uy tín giá rẻ nhất hà nội.

Quý khách hàng hãy tìm đến các nhà phân phối, đại lý bán bếp từ kích thước nhỏ chính hãng để đảm bảo mua hàng tránh mua phải hàng giả hàng nhái. Bếp chính hãng thường có giấy bảo hành chính hãng của công ty khi mua bạn nên gọi điện trực tiếp số điện thoại trên phiếu bảo hành của hãng xác nhận xem mình mua ở đại lý này có đúng hàng chính hãng không. Showroom đại diện là đại lý cấp 1 uy tín nhất tại thị trường Việt đó là BẾP PHƯƠNG ĐÔNG - NỘI THẤT PHƯƠNG ĐÔNG là đại lý chính thức của tất cả các thương hiệu bếp từ tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp chính hãng, chất lượng cao như: Bếp từ Bosch - bếp từ Teka - bếp từ Hafele - bếp từ Munchen - bếp từ Giovani - bếp từ Cata - bếp từ Lorca - bếp từ Arber - bếp từ Chefs ...

Đến với BẾP PHƯƠNG ĐÔNG chúng tôi quý khách sẽ được tham khảo trực tiếp các sản phẩm của tất cả các thương hiệu bếp từ trên thị trường. Ngoài được tham khảo trực tiếp các sản phẩm thì quý khách còn được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn, giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, cách sử dụng, lắp đặt, thời hạn bảo hành hay bảo dưỡng đối với bếp. Mỗi sản phẩm do đại lý chính hãng phân phối đều có giá cả được niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của công ty. Các chương trình khuyến mại và chiết khấu chung đều theo chương trình của từng hãng nên người tiêu dùng có thể yên tâm về giá cả. Khi chọn mua bếp từ quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật có tay nghề cao am hiểu về sản phẩm các sản phẩm bếp từ, để có thể tư vấn, lắp đặt, chăm sóc sản phẩm và khách hàng tốt nhất.
 


+ Showroom Bếp Phương Đông chúng tôi là địa chỉ kinh doanh bếp từ có đầy đủ giấy chứng nhận đại lý cấp 1 và là đại lý ủy quyền chính hãng tại Việt Nam.
+ Showroom Bếp Phương Đông chúng tôi có trưng bày tất cả các sản phẩm bếp từ có mặt trên thị trường.
+ Cam kết giá bán sản phẩm bếp từ rẻ nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn
+ Các sản phẩm bếp từ xuất ra đều có đầy đủ phiếu bảo hành có dấu đỏ của hãng, có các tài liệu hướng dẫn sử dụng di kèm theo sản phẩm
+ Chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn kĩ thuật có tay nghề cao am hiểu sản phẩm bếp từ sẽ tư vấn giúp quý khách hiểu được nên mua model nào tốt
+ Đại lý có hệ thống cửa hàng, Showroom trưng bày sản phẩm tại 3 miền Bắc - Trung - Nam để có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến tay người tiêu dùng trên khắp miền tổ quốc.

 

--> Hẳn đến đây bạn đã biết bếp từ kích thước nhỏ có những model nào rồi đúng không.
Đến với Nội Thất Phương Đông - đại lý chuyên phân phối bếp từ nhập khẩu, địa chỉ được người dùng tin cậy lựa chọn làm nơi mua hàng trong nhiều năm qua. Đến với chúng tôi để được trải nghiệm thực tế các sản phẩm đang được trưng bày tại showroom, được tư vấn viên giúp bạn lựa chọn bếp phù hợp với không gian bếp của gia đình bạn. Nhanh tay nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn, chiết khấu lớn khi mua hàng, ưu đãi sốc khi mua hàng. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline, truy cập website : http://noithatphuongdong.vn hoặc đến trực tiếp showroom để được giải đáp.

Tham khảo bếp từ có tính năng Inverter được yêu thích nhất năm 2020:

https://noithatphuongdong.vn/tin-tuc/2047/bep-tu-doi-co-tinh-nang-inverter-nen-mua-nam-2020

--->>>Để tham khảo nhiều hơn các sản phẩm khác như: Bếp điện từ nhập khẩubồn tắm nhập khẩu hay phòng xông hơi gia đình, máy rửa bát... hãy truy cập vào website: http://noithatphuongdong.vn để tìm hiểu thêm bạn nhé.

 
Tag: Bếp từ Munchen | Bếp từ Munchen chính hãng | Bếp từ Munchen giá rẻ | Bếp từ Munchen nhập khẩu | Bếp từ Munchen nên mua | Bếp từ Munchen nên dùng | Bếp từ Munchen tin dùng | Bếp từ Munchen nên sử dụng | Bếp từ Munchen được tin dùng | Bếp từ Munchen được mua nhiều | Bếp từ Munchen được quan tâm nhiều | Bếp từ Munchen được ưa chuộng | Bếp từ Munchen xuất xứ Đức | Bếp từ Munchen xuất xứ Ytalya | Bếp từ Munchen xuất xứ Tây Ban Nha | Địa chỉ mua bếp từ Munchen | Địa chỉ phân phối bếp từ Munchen | Địa chỉ mua bếp từ Munchen giá rẻ | Bếp từ Munchen - bếp từ chính hãng | Bếp từ Munchen giảm giá | Bếp từ Munchen nhập khẩu Đức | Bếp từ Munchen nhập khẩu Ytalya | Các mẫu Bếp từ Munchen | Bếp từ âm | Bếp từ giá rẻ | Bếp từ nên mua |

https://twitter.com/nhabep9x | http://pdnoithat.blogspot.com/ | https://www.linkedin.com/in/nhabep-9x-b1137a200/ | https://www.facebook.com/moinhat.nhabep/ | https://www.reddit.com/user/Nhabep9x/comments/rfia26/cac_thuong_hieu_bep_tu_noi_tieng/ | https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6881417853975838720/ | https://backlinktool.io/p/RelL6RpQOAQ6uaHTB1PH.html | https://tinhte.vn/thread/cac-thuong-hieu-bep-tu-nen-mua.3448496/ | https://www.reddit.com/r/noi_that_phuong_dong/comments/rn57wa/bep_tu_munchen_m216maxa_san_xuat_nam_nao/ | https://nhattao.com/members/nhabep9x.2780744/ | https://shopee.vn/nhabep9x | https://nhattao.com/members/nhabep9x.2780744/ | https://www.chotot.com/user/d971197ec0cab172b465bb49af83c174 | https://pdnoithat.blogspot.com/2021/12/index-link.html | https://nhabep9x.blog.fc2.com/blog-entry-21.html | http://nhabep9x.unaux.com/ | https://backlinktool.io/p/83PyPFpdxyWT2foyWkCC.html | https://backlinktool.io/p/yk40u8wJRyI6XPSqJmgA.html | https://noithatphuongdong.vn/tin-tuc/825/bep-tu-munchen-cua-nuoc-nao | https://www.lazada.vn/shop/noi-that-12 | https://globalcatalog.com/bepphuongdong.ua/en/about | https://8tracks.com/nhabep9x | https://www.mioola.com/Noithapd9x/ | http://www.video-bookmark.com/user/noithatpd9x/ | https://musescore.com/user/42521006 | https://www.slideserve.com/Noithatpd9x | https://www.yumpu.com/xx/document/read/66121116/bep-tu-munchen-cua-nuoc-nao | https://weheartit.com/Noithatpd9x/collections/186332953-n-i-th-t-ph-ng-dong | https://community.ui.com/user/Noithatpd9x/05ca5383-07b2-4081-ad38-3a575d37a683 | https://stackoverflow.com/users/17778776/noithapd9x?tab=profile | https://www.ampp.org/network/members/profile?UserKey=&memberkey=rXxY5RV%2fIn9kuJ5n%2fjNFycVJod3vKU949j%2bWq98MFXalZw275x6NhcI22wdmCy7PSOmgzaO8kiK4tXRpYryShA%3d%3d | https://connect.ismpp.org/network/members/profile?UserKey=09e80888-2eb3-4af4-b76c-7e0641a777b1 | https://community.arubainstanton.com/network/members/profile?UserKey=21c28bd6-b945-4d8e-8c65-e7c9d96e3a84 | https://community.ifebp.org/network/members/profile?UserKey=0604fb79-7898-41a8-a12f-f9d71447a9d4 | https://community.massmed.org/network/members/profile?UserKey=26f5070c-213f-4561-9866-371a1352cdf0 | https://community.nspe.org/network/members/profile?UserKey=bc02b755-c0ac-43e3-b552-b7950faa6ae3 | https://communities.nysba.org/network/members/profile?UserKey=a3fb3923-a265-461a-b16e-0d49a5c5ee57 | https://ismpp.memberclicks.net/my-profile?servId=10046 | https://littleteethchat.aapd.org/network/members/profile?UserKey=0ccf64be-e5fe-4f7f-9c57-dfb76e8a1b39 | https://engage.planning.org/network/members/profile/mentorinfo?UserKey=ec90f6dc-b7c8-4a8a-84bf-072d9e0364f7 | https://ken.childrenshealthcarecanada.ca/xwiki/bin/XWiki/Noithatpd9x | https://myclc.clcillinois.edu/web/jeff_test/tutoring/-/message_boards/message/32003381 | https://www.expatslivinginrome.com/community/profile/noithatpd9x/ | http://ikonoteka.paleo.pan.pl/xwiki/bin/XWiki/Noithatpd9x | https://www.enidbuzz.com/forums/users/noithatpd9x/ | https://packetstormsecurity.com/user/noithatpd9x/ | http://access.freepage.cz/forum/ | https://backlinktool.io/p/AdillX0UFvM13gUaxdzj.html | http://nuttapongceramic.com/component/ccboard/view-postlist/forum-1-/topic-1200-bp-t-munchen-chinh-hang.html | https://sylpheed.sraoss.jp/redmine/users/12371 | https://www.zonerama.com/Noithatpd9x/1092468 | https://coderwall.com/Noithatpd9x | https://www.spyropress.com/forums/users/noithatpd9x/ | https://www.divephotoguide.com/user/Noithatpd9x | https://university.imgtec.com/forums/profile/noi-that-bep-phuong-dong/ | https://boosty.to/noithatpd9x | https://rentry.co/vomfr | https://murmur.csail.mit.edu/thread?group_name=noi-that-phuong-dong&tid=49988 | http://sgm.controlminero.gob.ec/web/nhabep9x/home?p_p_id=33&p_p_lifecycle=0&p_p_state=normal&p_p_mode=view&p_p_col_id=column-2&p_p_col_count=1 | https://descubre.beqbe.com/p/noithatpd9x | https://library.zortrax.com/members/noithatpd9x/settings/ | https://www.protocols.io/workspaces/noithatpd9x/about | https://forum.peel.fr/profile/22539-noithatpd9x/?tab=field_core_pfield_11 | https://zumvu.com/noithatpd9x/ | https://foro.zendalibros.com/forums/users/noithatpd9x/

Bếp từ khác bếp hồng ngoại như nào

Bếp từ khác bếp hồng ngoại như nào

Bếp từ sử dụng mâm từ với khả năng tự nhận diện nồi nấu để sinh nhiệt do đó sẽ giúp bạn đun nấu nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm điện năng hơn so với bếp hồng ngoại

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh dòng bếp từ, bếp hồng ngoại Nội thất Phương Đông chắc chắn sẽ đem đến cho bạn câu trả lời tốt nhất để giải đáp băn khoăn bếp từ khác bếp hồng ngoại như nào. Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng khách hàng sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Bài viết liên quan:
>>> Nên mua bếp từ hay bếp điện từ để đảm bảo chất lượng
>>> Bếp từ loại nhỏ dùng tốt
Mặc dù đều là hai dòng bếp hiện đại trên thị trường và được sử dụng nhiều để thay thế cho các dòng bếp truyền thống như bếp ga, bếp than củi, tuy nhiên, nếu xem xét kỹ lưỡng chúng ta sẽ thấy bếp từ ưu việt hơn bếp hồng ngoại nhờ khả năng đun nấu nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm điện năng.


Trước khi đi xem xét sự khác nhau giữa bếp từ và bếp hồng ngoại, chúng ta cũng cần phải đề cập tới điểm giống nhau giữa hai dòng bếp này. Cả bếp từ và bếp hồng ngoại đều là thiết bị điện tử thông minh, là sản phẩm của nền khoa học hiện đại, để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng cho nên hai dòng bếp này đều được thiết kế rất tinh tế, gọn nhẹ nhưng lại được tích hợp nhiều tính năng an toàn và hiện đại như: cảnh báo nhiệt dư, khóa trẻ em, quá trình hoạt động không sinh ra ngọn lửa cũng như các chất khí độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng,v.v…

Tuy nhiên, cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của hai dòng bếp này khác nhau nên sẽ dẫn đến những điểm khác nhau cơ bản giữa hai dòng bếp này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cụ thể ngay sau đây.

1. Bếp hồng ngoại

Nếu bạn thấy có có ai đó nhắc tới những tên gọi như: “Bếp điện”, “Bếp Halogen”, Bếp hồng ngoại” thì những tên gọi này thực chất là đều dùng để chỉ một loại bếp “Bếp hồng ngoại”. hiện nay dòng bếp này đã được cải tiến hơn rất nhiều với việc sử dụng bộ phận mâm nhiệt được làm từ các sợi cacbon siêu bền, mâm nhiệt này có thời gian hoạt động lên tới 8000h nó tương đương với khoảng 21 năm sử dụng, để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất trong quá trình sử dụng thì bộ phận mâm nhiệt này sẽ được đặt bên dưới một tấm vật liệu cách điện, cách nhiệt cùng tính thẩm mỹ cao ( sẽ là các dòng kính như Schott ceran, K+,Ceramic).Bếp hồng ngoại khi hoạt động thì dòng điện sẽ xuất hiện chạy qua mâm nhiệt sau đó sẽ truyền nhiệt lên mặt kính của bếp, khi mặt kính đủ nóng nhiệt sẽ truyền lên xoong nồi nấu để đun chín thức ăn. Thực phẩm được nấu chín là do sự dẫn nhiệt giữa mặt bếp ( mặt kính ) và dụng cụ nấu ( xoong nồi ) cùng với bức xạ nhiệt trực tiếp từ chính hệ thống mâm nhiệt của bếp.

Từ nguyên lý hoạt động này chúng ta sẽ rút ra được những ưu và nhược điểm riêng có của bếp hồng ngoại

- Ưu điểm :

+ Với bếp hồng ngoại, vấn đề xoong nồi nấu bạn sẽ không phải bận tâm bởi bếp sử dụng được tất cả các loại xoong nồi từ nồi đất, nồi thủy tinh, nồi nhôm, nồi sành sứ,v.v..chính vì vậy ngay cả những bộ nồi đang dùng trước đó của gia đình bạn cũng thoải mái sử dụng cho bếp hồng ngoại.
+ Bếp hồng ngoại đạt hiệu suất đun nấu tầm 60-65%, nó được đánh giá đun nấu nhanh và an toàn hơn rất nhiều so với bếp ga. Bởi bếp ga thất thoát khá nhiều nhiệt cho môi trường xung quanh, đồng thời quá trình hoạt động lại sinh ra ngọn lửa nếu không cẩn thận ngọn lửa sẽ dễ bén vào các vật dụng xung quanh gây cháy nổi rất nguy hiểm.
+ Bếp hồng ngoại thiết kế gọn nhẹ, nên vệ sinh cũng nhanh chóng hơn so với bếp ga rất cồng kềnh nhiều bộ phận.
+ Với bếp hồng ngoại bạn có thể tắt bếp trước tầm 5-10 phút để tận dụng lượng nhiệt trên mặt bếp ủ ấm hay dã đông thức ăn. Sử dụng bếp hồng ngoại bạn còn có thể nướng trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp

- Nhược điểm:

+ Bếp hồng ngoại đun nấu khá nóng lực và dễ bị bỏng nếu chạm tay vào vùng của bếp khi bếp đang hoạt động hay vừa tắt bởi vì mặt kính của bếp lưu giữa nhiệt khá nhiều.
+ Vì bếp hồng ngoại sẽ phát nhiệt theo diện tích của cuộn dây dẫn cho nên bạn cần chọn bếp hồng ngoại có cấu tạo vùng nấu từ 2-3 vòng nhiệt như: bếp hồng ngoại Chefs, bếp hồng ngoại Giovani, bếp hồng ngoại Fagor...để vòng nhiệt lớn dùng cho xoong nồi lớn , vòng nhiệt nhỏ dùng cho xoong nồi bé.
+ Việc vệ sinh mặt bếp sẽ có chút khó khăn với những vết dầu mỡ, thực phẩm bám chặt lâu ngày.Vậy còn bếp từ thì sao, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu:

2. Bếp từ

So với bếp hồng ngoại, bếp từ được đánh giá là dòng bếp hiện đại hơn,bếp sử dụng các sợi dây đồng siêu bền xếp khít lại với nhau tạo thành một mâm từ (thường có đường kính 18cm, 22cm và 24cm). Và mâm từ này cũng đặt dưới bề mặt kính cường lực có độ bền cao và an toàn cho người sử dụng. Khi bếp từ hoạt động thì trái ngược với bếp hồng ngoại, bộ phận được làm nóng trước tiên chính là xoong nồi nấu, phần lớn nhiệt tập trung ở đáy nồi còn mặt kính chỉ có một lượng nhiệt rất nhỏ khi chạm vào bạn sẽ thấy ấm ấm. Điêu đó có nghĩa là dòng từ trường của bếp từ sinh ra nó chỉ đi là là trên mặt bếp trong phạm vi vài milimet và chỉ tác dụng vào các vật dụng nấu nướng làm bằng kim loại nhiễm từ nằm trong phạm vi này và làm cho nó tự nóng lên để nấu chín thức ăn.Do đó bếp từ sẽ có những ưu và nhược điểm sau đây:

- Ưu điểm :

+ Ưu điểm lớn nhất của bếp từ là đun nấu nhanh và rất tiết kiệm điện năng, với hiệu suất đun nấu của dòng bếp này lên tới 90%. Nghĩa là có tới 90% nhiệt dùng vào mục đích nấu nướng và thất thoát ra môi trường bên ngoài chỉ tầm 10%, một con số rất ít so với các dòng bếp khác. Từ hiệu suất đun nấu này bếp từ còn được đánh giá là dòng bếp tiết kiệm điện năng nhất trên thị trường hiện nay.
+ Không chỉ đun nấu nhanh, tiết kiệm điện năng mà bếp từ còn có tính an toàn cao hơn so với bếp hồng ngoại, bởi bề mặt bếp nhất là trong vùng nấu sẽ không hề tồn tại lượng nhiệt lớn khiến bạn bị bỏng khi chạm vào. Cũng như bếp hồng ngoại, bếp từ cũng không có phản ứng đốt cháy nhiên liệu nên không sinh các chất độc hại tới sức khỏe của người dùng.
+ Với cơ chế hoạt động riêng có của mình bếp từ còn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều bởi việc vệ sinh đơn giản và dễ dàng hơn so với các dòng bếp khác. Thông thường bạn chỉ cần dùng khăn mềm là sẽ lau sạch được lớp dầu mỡ bắn ra mặt bếp.
Một số mẫu bếp từ đang được ưu chuộng trên thị trường hiện nay, bạn hãy tham khảo như: bếp từ Lorca LCI899 cao cấp của Đức, bếp từ Giovani G-270SD cao cấp nhập từ Ý, bếp từ Munchen M216max nhập khẩu Ý, Bếp từ Pramie PRTH 2201 của Thái Lan, Bếp từ Arber AB 279 giá rẻ,v.v...

- Bên cạnh ưu điểm lớn như vậy, nhưng bếp từ vẫn có điểm hạn chế là kén nồi nấu. Điều này là do đặc thù về nguyên lý hoạt động của bếp, bộ phận sinh nhiệt trực tiếp sẽ là xoong nồi nấu, do đó bạn cần phải dùng nồi inox nhiễm từ cho bếp, và nồi phải có phần đáy bằng phẳng để bắt từ tốt cũng như cấu tạo nồi phải dày dặn từ 3 lớp trở lên. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng nồi dùng cho bếp từ để bạn lựa chọn như: Fivestar, Elo, Emich, Munchen,v.v…Như vậy, thông qua đây, chúng ta đã hiểu rõ hơn về bếp từ và bếp hồng ngoại, đồng thời thấy rằng bếp từ đang chiếm ưu thế hơn so với bếp hồng ngoại, lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn chính là dùng bếp từ.

Là một đại lý cung cấp bếp từ uy tín trên thị trường hơn 15 năm qua, tại Nội thất Phương Đông - chúng tôi có tới hơn 30 thương hiệu bếp từ như: bếp từ Munchen nhập khẩu, bếp từ Giovani nhập khẩu, Bếp từ Chefs chính hãng, Bếp từ Arber giá rẻ, bếp từ Fagor, bếp từ Lorca, bếp từ Bosch cao cấp, bếp từ Teka...do đó bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm khi đến với Nội thất Phương Đông. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất.
 
Tag: Bếp từ Munchen | Bếp từ Munchen chính hãng | Bếp từ Munchen giá rẻ | Bếp từ Munchen nhập khẩu | Bếp từ Munchen nên mua | Bếp từ Munchen nên dùng | Bếp từ Munchen tin dùng | Bếp từ Munchen nên sử dụng | Bếp từ Munchen được tin dùng | Bếp từ Munchen được mua nhiều | Bếp từ Munchen được quan tâm nhiều | Bếp từ Munchen được ưa chuộng | Bếp từ Munchen xuất xứ Đức | Bếp từ Munchen xuất xứ Ytalya | Bếp từ Munchen xuất xứ Tây Ban Nha | Địa chỉ mua bếp từ Munchen | Địa chỉ phân phối bếp từ Munchen | Địa chỉ mua bếp từ Munchen giá rẻ | Bếp từ Munchen - bếp từ chính hãng | Bếp từ Munchen giảm giá | Bếp từ Munchen nhập khẩu Đức | Bếp từ Munchen nhập khẩu Ytalya | Các mẫu Bếp từ Munchen | Bếp từ âm | Bếp từ giá rẻ | Bếp từ nên mua |

https://twitter.com/nhabep9x | http://pdnoithat.blogspot.com/ | https://www.linkedin.com/in/nhabep-9x-b1137a200/ | https://www.facebook.com/moinhat.nhabep/ | https://www.reddit.com/user/Nhabep9x/comments/rfia26/cac_thuong_hieu_bep_tu_noi_tieng/ | https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6881417853975838720/ | https://backlinktool.io/p/RelL6RpQOAQ6uaHTB1PH.html | https://tinhte.vn/thread/cac-thuong-hieu-bep-tu-nen-mua.3448496/ | https://www.reddit.com/r/noi_that_phuong_dong/comments/rn57wa/bep_tu_munchen_m216maxa_san_xuat_nam_nao/ | https://nhattao.com/members/nhabep9x.2780744/ | https://shopee.vn/nhabep9x | https://nhattao.com/members/nhabep9x.2780744/ | https://www.chotot.com/user/d971197ec0cab172b465bb49af83c174 | https://pdnoithat.blogspot.com/2021/12/index-link.html | https://nhabep9x.blog.fc2.com/blog-entry-21.html | http://nhabep9x.unaux.com/ | https://backlinktool.io/p/83PyPFpdxyWT2foyWkCC.html | https://backlinktool.io/p/yk40u8wJRyI6XPSqJmgA.html | https://noithatphuongdong.vn/tin-tuc/825/bep-tu-munchen-cua-nuoc-nao | https://www.lazada.vn/shop/noi-that-12 | https://globalcatalog.com/bepphuongdong.ua/en/about | https://8tracks.com/nhabep9x | https://www.mioola.com/Noithapd9x/ | http://www.video-bookmark.com/user/noithatpd9x/ | https://musescore.com/user/42521006 | https://www.slideserve.com/Noithatpd9x | https://www.yumpu.com/xx/document/read/66121116/bep-tu-munchen-cua-nuoc-nao | https://weheartit.com/Noithatpd9x/collections/186332953-n-i-th-t-ph-ng-dong | https://community.ui.com/user/Noithatpd9x/05ca5383-07b2-4081-ad38-3a575d37a683 | https://stackoverflow.com/users/17778776/noithapd9x?tab=profile | https://www.ampp.org/network/members/profile?UserKey=&memberkey=rXxY5RV%2fIn9kuJ5n%2fjNFycVJod3vKU949j%2bWq98MFXalZw275x6NhcI22wdmCy7PSOmgzaO8kiK4tXRpYryShA%3d%3d | https://connect.ismpp.org/network/members/profile?UserKey=09e80888-2eb3-4af4-b76c-7e0641a777b1 | https://community.arubainstanton.com/network/members/profile?UserKey=21c28bd6-b945-4d8e-8c65-e7c9d96e3a84 | https://community.ifebp.org/network/members/profile?UserKey=0604fb79-7898-41a8-a12f-f9d71447a9d4 | https://community.massmed.org/network/members/profile?UserKey=26f5070c-213f-4561-9866-371a1352cdf0 | https://community.nspe.org/network/members/profile?UserKey=bc02b755-c0ac-43e3-b552-b7950faa6ae3 | https://communities.nysba.org/network/members/profile?UserKey=a3fb3923-a265-461a-b16e-0d49a5c5ee57 | https://ismpp.memberclicks.net/my-profile?servId=10046 | https://littleteethchat.aapd.org/network/members/profile?UserKey=0ccf64be-e5fe-4f7f-9c57-dfb76e8a1b39 | https://engage.planning.org/network/members/profile/mentorinfo?UserKey=ec90f6dc-b7c8-4a8a-84bf-072d9e0364f7 | https://ken.childrenshealthcarecanada.ca/xwiki/bin/XWiki/Noithatpd9x | https://myclc.clcillinois.edu/web/jeff_test/tutoring/-/message_boards/message/32003381 | https://www.expatslivinginrome.com/community/profile/noithatpd9x/ | http://ikonoteka.paleo.pan.pl/xwiki/bin/XWiki/Noithatpd9x | https://www.enidbuzz.com/forums/users/noithatpd9x/ | https://packetstormsecurity.com/user/noithatpd9x/ | http://access.freepage.cz/forum/ | https://backlinktool.io/p/AdillX0UFvM13gUaxdzj.html | http://nuttapongceramic.com/component/ccboard/view-postlist/forum-1-/topic-1200-bp-t-munchen-chinh-hang.html | https://sylpheed.sraoss.jp/redmine/users/12371 | https://www.zonerama.com/Noithatpd9x/1092468 | https://coderwall.com/Noithatpd9x | https://www.spyropress.com/forums/users/noithatpd9x/ | https://www.divephotoguide.com/user/Noithatpd9x | https://university.imgtec.com/forums/profile/noi-that-bep-phuong-dong/ | https://boosty.to/noithatpd9x | https://rentry.co/vomfr | https://murmur.csail.mit.edu/thread?group_name=noi-that-phuong-dong&tid=49988 | http://sgm.controlminero.gob.ec/web/nhabep9x/home?p_p_id=33&p_p_lifecycle=0&p_p_state=normal&p_p_mode=view&p_p_col_id=column-2&p_p_col_count=1 | https://descubre.beqbe.com/p/noithatpd9x | https://library.zortrax.com/members/noithatpd9x/settings/ | https://www.protocols.io/workspaces/noithatpd9x/about | https://forum.peel.fr/profile/22539-noithatpd9x/?tab=field_core_pfield_11 | https://zumvu.com/noithatpd9x/ | https://foro.zendalibros.com/forums/users/noithatpd9x/

Bếp từ hay bếp hồng ngoại tiết kiệm điện hơn

Bếp từ hay bếp hồng ngoại tiết kiệm điện hơn

Sự góp mặt của bếp từ và bếp hồng ngoại trên thị trường nhà bếp đã khiến cho người tiêu dùng dần lãng quên đi những chiếc bếp gas công kềnh với nhiều yếu điểm. Vậy giữa bếp từ và bếp hồng ngoại loại bếp nào tiết kiệm điện năng hơn ? Quý khách hãng cùng tìm lời giải đáp qua bài tư vấn sau.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

Giá điện ngày càng tăng cao khiến cho chi phí sinh hoạt trong gia đình cũng tăng theo. Việc tìm mua các thiết bị tiết kiệm điện trong gia đình luôn được ưu tiên hàng đầu, vì thế “bếp từ hay bếp hồng ngoại tiết kiệm điện hơn” luôn là chủ để “nóng” trên khắp các diễn đàn lớn hay trong những câu chuyện của các bà nội trợ đảm đang. Để trả lời cho câu hỏi này quý khách hãy cùng tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của từng loại bếp để đưa ra kết luận chính xác nhất trước khi đi đến quyết định sắm cho gia đình mình một chiếc bếp.


bếp từ hay bếp hồng ngoại tiết kiệm điện


+ Bếp từ hoạt động theo nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault để làm nóng dụng cụ nấu, sau đó làm nóng thực phẩm bên trong nồi, khi ấy xung quanh vị trí nấu vẫn mát lạnh do nhiệt không tỏa ra ngoài môi trường mà truyền trực tiếp lên đáy nồi. Bởi vậy mà vùng nấu này của bếp điện từ có khả năng tiết kiệm điện tuyệt đối. Cũng chính vì phương thức truyền nhiệt trực tiếp, không qua trung gian, bếp từ không tốn nhiên liệu để đốt nóng mặt kính cũng như đốt nóng không khí xung quanh, mà chỉ tập trung dòng điện vào đốt nóng vùng đáy nồi giúp hiệu quả nấu nướng của bếp  từ đạt tới 90% và giảm thiểu tối đa năng lượng tiêu thụ và thời gian đun nấu.

+ Bếp hồng hoạt động theo nguyên lý bức xạ nhiệt, mâm nhiệt của bếp hồng ngoại cao cấp được làm bằng sợi dây cacbon siêu bền nhiệt lượng sinh ra từ mâm nhiệt làm nóng mặt kính sau đó mới tác động lên đáy nồi và làm chín thức ăn, với cơ chế truyền nhiệt đó hiệu suất của bếp hồng ngoại chỉ đạt tới 60% thấp hơn so với bếp từ.

Qua nguyên lý hoạt động của bếp điện từ có thể thấy rằng bếp điện từ Lorca hoàn toàn tiết kiệm điện năng, không chỉ dựa trên lý thuyết, bằng thí nghiệm thực tế các chuyên gia đã khẳng định lại một lần nữa đó là bếp điện từ lorca sẽ tiết kiệm điện năng hơn so với các loại bếp thông thường khác.
Như vậy thí nghiệm thực tế cho thấy, đun sôi 2 lít nước cùng một lúc trên 2 loại bếp, bếp hồng ngoại mất 4 phút 46 giây trong khi đó bếp hồng ngoại mất 9 phút điều này chứng tỏ là sử dụng bếp từ tiết kiệm hơn bếp hồng ngoại.

Với bảng so sánh trên, có thể thấy bếp từ hoàn toàn tiết kiệm điện năng. Theo chia sẻ của những khách hàng đã sử dụng bếp từ thay thế bếp ga thì chi phí tiền điện mỗi tháng chỉ tăng lên khoảng 100.000 VNĐ , thậm chí chi phí còn rẻ hơn so với bếp ga. Chính vì vậy, các chuyên gia về bếp luôn khuyến cáo người tiêu dùng sử dụng bếp từ, bếp vừa an toàn, vừa thân thiện với môi trường, vừa bảo vệ người tiêu dùng lại tiết kiệm chi phí.

Qua bài viết trên, Bếp Phương Đông đã chia sẻ tới quý khách nhữn thông tin hữu ích nhất. Để tham khảo thực tế sản phẩm quý khách hãy đến với showroom Bếp Phương Đông tại đây chúng tôi có trưng bày nhiều mẫu sản phẩm cùng nhiều thương hiệu khác nhau như: bếp từ Fagor, bếp từ Munchen, bếp từ Bosch, bếp từ Lorca, bếp từ Teka............ Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, am hiểu về sản phẩm sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
 
Tag: Bếp từ Munchen | Bếp từ Munchen chính hãng | Bếp từ Munchen giá rẻ | Bếp từ Munchen nhập khẩu | Bếp từ Munchen nên mua | Bếp từ Munchen nên dùng | Bếp từ Munchen tin dùng | Bếp từ Munchen nên sử dụng | Bếp từ Munchen được tin dùng | Bếp từ Munchen được mua nhiều | Bếp từ Munchen được quan tâm nhiều | Bếp từ Munchen được ưa chuộng | Bếp từ Munchen xuất xứ Đức | Bếp từ Munchen xuất xứ Ytalya | Bếp từ Munchen xuất xứ Tây Ban Nha | Địa chỉ mua bếp từ Munchen | Địa chỉ phân phối bếp từ Munchen | Địa chỉ mua bếp từ Munchen giá rẻ | Bếp từ Munchen - bếp từ chính hãng | Bếp từ Munchen giảm giá | Bếp từ Munchen nhập khẩu Đức | Bếp từ Munchen nhập khẩu Ytalya | Các mẫu Bếp từ Munchen | Bếp từ âm | Bếp từ giá rẻ | Bếp từ nên mua |

https://twitter.com/nhabep9x | http://pdnoithat.blogspot.com/ | https://www.linkedin.com/in/nhabep-9x-b1137a200/ | https://www.facebook.com/moinhat.nhabep/ | https://www.reddit.com/user/Nhabep9x/comments/rfia26/cac_thuong_hieu_bep_tu_noi_tieng/ | https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6881417853975838720/ | https://backlinktool.io/p/RelL6RpQOAQ6uaHTB1PH.html | https://tinhte.vn/thread/cac-thuong-hieu-bep-tu-nen-mua.3448496/ | https://www.reddit.com/r/noi_that_phuong_dong/comments/rn57wa/bep_tu_munchen_m216maxa_san_xuat_nam_nao/ | https://nhattao.com/members/nhabep9x.2780744/ | https://shopee.vn/nhabep9x | https://nhattao.com/members/nhabep9x.2780744/ | https://www.chotot.com/user/d971197ec0cab172b465bb49af83c174 | https://pdnoithat.blogspot.com/2021/12/index-link.html | https://nhabep9x.blog.fc2.com/blog-entry-21.html | http://nhabep9x.unaux.com/ | https://backlinktool.io/p/83PyPFpdxyWT2foyWkCC.html | https://backlinktool.io/p/yk40u8wJRyI6XPSqJmgA.html | https://noithatphuongdong.vn/tin-tuc/825/bep-tu-munchen-cua-nuoc-nao | https://www.lazada.vn/shop/noi-that-12 | https://globalcatalog.com/bepphuongdong.ua/en/about | https://8tracks.com/nhabep9x | https://www.mioola.com/Noithapd9x/ | http://www.video-bookmark.com/user/noithatpd9x/ | https://musescore.com/user/42521006 | https://www.slideserve.com/Noithatpd9x | https://www.yumpu.com/xx/document/read/66121116/bep-tu-munchen-cua-nuoc-nao | https://weheartit.com/Noithatpd9x/collections/186332953-n-i-th-t-ph-ng-dong | https://community.ui.com/user/Noithatpd9x/05ca5383-07b2-4081-ad38-3a575d37a683 | https://stackoverflow.com/users/17778776/noithapd9x?tab=profile | https://www.ampp.org/network/members/profile?UserKey=&memberkey=rXxY5RV%2fIn9kuJ5n%2fjNFycVJod3vKU949j%2bWq98MFXalZw275x6NhcI22wdmCy7PSOmgzaO8kiK4tXRpYryShA%3d%3d | https://connect.ismpp.org/network/members/profile?UserKey=09e80888-2eb3-4af4-b76c-7e0641a777b1 | https://community.arubainstanton.com/network/members/profile?UserKey=21c28bd6-b945-4d8e-8c65-e7c9d96e3a84 | https://community.ifebp.org/network/members/profile?UserKey=0604fb79-7898-41a8-a12f-f9d71447a9d4 | https://community.massmed.org/network/members/profile?UserKey=26f5070c-213f-4561-9866-371a1352cdf0 | https://community.nspe.org/network/members/profile?UserKey=bc02b755-c0ac-43e3-b552-b7950faa6ae3 | https://communities.nysba.org/network/members/profile?UserKey=a3fb3923-a265-461a-b16e-0d49a5c5ee57 | https://ismpp.memberclicks.net/my-profile?servId=10046 | https://littleteethchat.aapd.org/network/members/profile?UserKey=0ccf64be-e5fe-4f7f-9c57-dfb76e8a1b39 | https://engage.planning.org/network/members/profile/mentorinfo?UserKey=ec90f6dc-b7c8-4a8a-84bf-072d9e0364f7 | https://ken.childrenshealthcarecanada.ca/xwiki/bin/XWiki/Noithatpd9x | https://myclc.clcillinois.edu/web/jeff_test/tutoring/-/message_boards/message/32003381 | https://www.expatslivinginrome.com/community/profile/noithatpd9x/ | http://ikonoteka.paleo.pan.pl/xwiki/bin/XWiki/Noithatpd9x | https://www.enidbuzz.com/forums/users/noithatpd9x/ | https://packetstormsecurity.com/user/noithatpd9x/ | http://access.freepage.cz/forum/ | https://backlinktool.io/p/AdillX0UFvM13gUaxdzj.html | http://nuttapongceramic.com/component/ccboard/view-postlist/forum-1-/topic-1200-bp-t-munchen-chinh-hang.html | https://sylpheed.sraoss.jp/redmine/users/12371 | https://www.zonerama.com/Noithatpd9x/1092468 | https://coderwall.com/Noithatpd9x | https://www.spyropress.com/forums/users/noithatpd9x/ | https://www.divephotoguide.com/user/Noithatpd9x | https://university.imgtec.com/forums/profile/noi-that-bep-phuong-dong/ | https://boosty.to/noithatpd9x | https://rentry.co/vomfr | https://murmur.csail.mit.edu/thread?group_name=noi-that-phuong-dong&tid=49988 | http://sgm.controlminero.gob.ec/web/nhabep9x/home?p_p_id=33&p_p_lifecycle=0&p_p_state=normal&p_p_mode=view&p_p_col_id=column-2&p_p_col_count=1 | https://descubre.beqbe.com/p/noithatpd9x | https://library.zortrax.com/members/noithatpd9x/settings/ | https://www.protocols.io/workspaces/noithatpd9x/about | https://forum.peel.fr/profile/22539-noithatpd9x/?tab=field_core_pfield_11 | https://zumvu.com/noithatpd9x/ | https://foro.zendalibros.com/forums/users/noithatpd9x/

Bếp từ Giovani có chất lượng không

Bếp từ Giovani có chất lượng không

 

Sản phẩm bếp từ Giovani đang được khách hàng sử dụng rộng rãi trên thị trường nhưng vẫn còn không ít khách hàng vẫn còn nghi ngờ về chất lượng của dòng sản phẩm này

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

Nội dung tóm tắt

 • 1. Tổng quan về thương hiệu nhà bếp Giovani tại thị trường Việt
 • 2. Đánh giá chất lượng bếp từ Giovani qua các yếu tố
 • 2.1 Mọi sản phẩm bếp từ Giovani đều có xuất xứ rõ ràng
 • 2.2 Các linh kiện cao cấp tạo nên bếp từ Giovani chất lượng
 • 2.3 Bếp từ Giovani nhập khẩu nấu nhanh -  an toàn không - tiết kiệm điện năng
 • 2.4 Bếp từ Giovani sở hữu các tính năng ưu việt
 • 2.5 Bếp từ Giovani có chế độ bảo hành dài hạn
 • 2.6 Bếp từ Giovani đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã
 • 3. Tham khảo các dòng sản phẩm bếp từ của Giovani
 • 3.1 Bếp từ Giovani nhập khẩu Ý
 • 3.2 Các dòng bếp từ Giovani nhập khẩu Malaysia 
 • 3.3 Dòng bếp từ Giovani sản xuất tại Việt Nam
 • 4. Địa chỉ bán bếp từ Giovani chính hãng uy tín nhất

Bếp từ Giovani hiện đang trở thành thiết bị nhà bếp hữu ích được các bà nội trợ đặc biệt quan tâm trong những năm trở lại đây bởi tính tiện dụng, độ an toàn và hiệu quả đun nấu cao. Tuy bếp từ âm Giovani không còn xa lạ nữa nhưng dùng bếp từ Giovani chất lượng có tốt không đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay trên thị trường. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về tính năng của dòng sản phẩm này.

bep-tu-giovani-co-tot-khong
Bếp từ Giovani có tốt không

Các bài viết hữu ích bạn nên tham khảo:
Địa chỉ tin cậy mua bếp từ chính hãng giá tốt nhất
Bếp từ và những ưu nhược điểm bạn cần biết
Bếp từ dùng có bền và an toàn không

1. Tổng quan về thương hiệu nhà bếp Giovani tại thị trường Việt

 

Giovani là thương hiệu gia dụng có uy tín lâu năm ra đời tại Italia, có sức ảnh hưởng rộng tại thị trường trong nước và trong khu vực. Hãng chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp cao cấp như: bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi mang đến tiện nghi đầy đủ cho căn bếp gia đình.

Có quá trình hình thành và phát triển lâu dài, Giovani luôn tìm kiếm và ứng dụng các công nghệ ưu việt, tiên tiến để tạo nên sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng. Không chỉ chú trọng đến tính năng, công nghệ cho sản phẩm, Giovani cũng luôn quan tâm đến hình thức, mẫu mã và phân loại đa dạng các dòng sản phẩm của mình, để mang đến những lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng. Tập trung vào sáng tạo và sản xuất công nghệ là những yếu tố giúp cho Giovani trở thành sản phẩm tin cậy, được ngày càng nhiều người sử dụng trên toàn thế giới.

Hiện nay, các hệ thống của hãng cũng được mở rộng không ngừng và có mặt tại hầu hết các châu lục trên thế giới. Gần đây, với mong muốn đưa các mặt hàng đồ gia dụng cao cấp tiếp cận nhiều hơn với thị trường tại các nước đang phát triển, Giovani đã có mặt tại Việt Nam và xây dựng hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc.

2. Đánh giá chất lượng bếp từ Giovani qua các yếu tố

2.1 Mọi sản phẩm bếp từ Giovani đều có xuất xứ rõ ràng

 

Trước tiên, để đánh giá bếp từ Giovani có tốt không thì nguồn gốc xuất xứ là yếu tố đầu tiên cần quan tâm. Bếp từ Giovani mang thương hiệu Italy – đất nước nổi tiếng hơn cả về dòng bếp từ cao cấp cũng như các thiết bị nhà bếp cao cấp. Bếp từ Giovani sử dụng toàn bộ linh kiện điện tử cao cấp và lắp ráp trên dây chuyền hiện đại của hãng.

Tính đến thời điểm hiện nay, bếp từ Giovani là hãng bếp có thâm niên lâu nhất trên thị trường bếp Việt Nam. Để đạt được vị trí này là nhờ sự thích nghi và phù hợp cao của dòng bếp này với thị trường bếp Việt, đáp ứng tốt cả nhu cầu kinh tế và ẩm thực của khách hàng. Cùng với đó là chất lượng bếp từ Giovani được khẳng định ngày càng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Bếp từ Giovani được đánh giá là dòng bếp từ cao cấp có chất lượng tốt trên thị trường hiện nay. Hơn nữa, thương hiệu bếp từ này còn đa dạng về các dòng sản phẩm cũng như xuất xứ và giá thành để người tiêu dùng lựa chọn.

Toàn bộ các mẫu bếp từ Giovani nhập khẩu nguyên chiếc đều có CO chứng nhận xuất xứ rõ ràng. Mỗi sản phẩm bếp từ Giovani khi xuất ra thị trường đều có đầy đủ phiếu bảo hành chính hãng của công ty, có hướng dẫn sử dụng rõ ràng.

Bếp từ Giovani hiện nay được chia làm các dòng sản phẩm như :
+ Bếp từ Giovani nhập khẩu Ý
+ Bếp từ Giovani nhập khẩu Malaysia
+ Bếp từ Giovani sản xuất tại Việt Nam

Bên cạnh đó, chất lượng mỗi sản phẩm bếp từ Giovani trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra một cách khắt khe, nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành bếp do đó sản phẩm bếp từ Giovani đều đạt chất lượng tốt.

2.2 Các linh kiện cao cấp tạo nên bếp từ Giovani chất lượng

 

+ Mặt kính

Bếp từ Giovani cao cấp đều sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp. Mặt kính được đánh giá cao về khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, chịu sốc nhiệt lên đến 900 độ C và tản nhiệt nhanh chỉ sau 2 giây, chống trầy xước, chống bỏng, chống nứt vỡ nên đảm bảo độ bền đẹp cho sản phẩm.

hinh-anh-minh-hoa-mat-kinh-schott-ceran-duc
Mặt kính Schott Ceran nhập khẩu

+ Hệ thống mâm từ:

Bếp từ Giovani sử dụng hệ thống mâm từ được cấu tạo từ sợi dây cáp đồng siêu bền. Vòng dây cáp đồng dày dặn cho công suất hoạt động lớn và tạo nhiệt mạnh mẽ hơn so với mâm từ thông thường chỉ trong thời gian ngắn.

mam-tu-ego-bep-tu-giovani
Mâm từ EGO (Đức) trên bếp từ Giovani

Công nghệ cảm ứng Indution Zoneless được thiết lập trên mâm từ giúp bếp từ có chức năng nhận diện nồi nấu, hiệu suất đạt đến trên 90%, hạn chế tối đa thất thoát năng lượng.

+ Hệ thống thân, vỏ bếp:

Hệ thống thân vỏ của bếp từ Giovani được làm từ liệu thép không gỉ, chịu được tác động nhiệt độ, độ ẩm từ môi trường bên ngoài mà không làm thay đổi tính thẩm mỹ của bếp.

Phần thân vỏ bọc phía dưới bề mặt bếp được làm từ thép phủ sơn tĩnh điện, các thiết bị bên trong của bếp từ bao giờ cũng được gắn trên đĩa cách điện hoàn toàn và tách biệt với phần thân vỏ bên ngoài, nhờ vậy việc sử dụng bếp điện từ an toàn và không lo bị điện giật.

thân bếp từ Giovani

+ Quạt tản nhiệt:

Bố trí quạt tản nhiệt của bếp từ đảm bảo hiệu quả, giúp bảo vệ linh kiện bên trong hoạt động bền bỉ dù dùng bếp ở công suất tối đa hay dùng bếp trong nhiều giờ.

+ Hệ thống bảng điều khiển:

Bảng điều khiển của bếp từ Giovani ứng dụng cộng nghệ IQ thông minh, đảm bảo hoạt động nhạy ngay cả khi tay đang ướt. Chỉ bằng một thao tác nhẹ, các mức công suất của bếp đều được thể hiện rõ các mức công suất giúp bạn quan sát dễ dàng khi sử dụng.

2.3 Bếp từ Giovani nhập khẩu nấu nhanh -  an toàn không - tiết kiệm điện năng

 

Về nguyên lý hoạt đông: Bếp từ Giovani nhập khẩu sử dụng dòng điện Foucalt để làm cho đáy nồi tự nóng lên. Bếp hoạt động theo nguyên tắc tạo ra một dòng từ trường biến thiên trong khoảng cách vài milimet giữa đáy nồi và mặt kính ngăn cách bộ phận cảm ứng từ. Dòng từ trường được tạo ra chỉ có tác dụng với các vật dụng có tính chất nhiễm từ, làm nó nóng lên tròng thời gian ngắn để nấu chín thực phẩm. So với các loại bếp khác thì như bếp gas, bếp than thì bếp từ an toàn và tốt cho sức khỏe vì không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, không gây cháy nổ, không đốt oxy và không thải khí độc CO, CO2 ra không gian bếp.

Bên cạnh đó thì các sản phẩm bếp từ Giovani nhập khẩu còn có hiệu suất đun nấu cao lên đến 90% giúp bạn có thể nấu nướng một cách nhanh nhất và tiết kiệm thời gian đun nấu. Không những vậy còn giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa, thực tế cho thấy những khách hàng đã sử dụng dòng sản phẩm bếp từ Giovani nhập khẩu chỉ mất chi phí khoảng 120.000 - 150.00vnđ cho một tháng, đây là một con số tiết kiệm hơn so với bếp ga rất nhiều, vì trung bình khi sử dụng bếp ga bạn phải mất khoảng 300.000vnđ tiền ga một tháng.

2.4 Bếp từ Giovani sở hữu các tính năng ưu việt

 

Trên thực tế sẽ không có sản phẩm bếp từ hoàn hảo nhất, nhưng đối với bếp từ Giovani thì Bếp Hải Linh đánh giá là bếp từ tốt. Bởi bếp Giovani không chỉ được tạo nên bởi những linh kiện tốt mà còn tích hợp nhiều tính năng tiện ích như:

+ Chức năng khóa trẻ em: Khi tính năng khóa an toàn được kích hoạt, trẻ sẽ không thể can thiệp vào quá trình nấu nướng bạn đã thiết lập.
+ Chức năng cảnh báo chống tràn: Vòng từ sẽ tự động tắt nếu có hiện tượng tràn hoặc làm đổ dung dịch lỏng lên bề mặt khu vực bảng điều khiển
+ Chức năng cảnh báo khi quá nhiệt: Giới hạn nhiệt của bếp là 300ºC, giúp ngăn ngừa hiện tượng quá nhiệt gây cháy và biến chất những dung dịch như dầu ăn
+ Chức năng hiển thị nhiệt dư: Cảnh báo nhiệt dư là tính năng mà rất nhiều bếp từ cao cấp tích hợp. Chữ “H” sẽ được hiển thị trong suốt quá trình từ khí bạn tắt bếp cho đến khi nhiệt độ vùng nấu hạ xuống dưới 60ºC.
+ Chức năng tự động tắt an toàn: Nếu như bạn cứ để bếp trong trạng thái bật mà không sử dụng, bếp sẽ tự tắt sau một khoảng thời gian nhất định
+ Chức năng hẹn giờ : Bếp cho phép bạn hẹn giờ nấu lên tới 99 phút
+ Tự động nhận diện nồi: Trong khuôn khổ vùng nấu, bếp sẽ tự động nhận diện dụng cụ nấu. Mục đích là xác nhận kích cỡ đáy nồi để gia nhiệt vừa vặn. Thêm nữa là nếu bếp được khởi động mà không nhận diện được dụng cụ nấu thì bếp sẽ tự động tắt để tiết kiệm điện năng. Trường hợp này bếp từ sẽ hiển thị báo lỗi E9

2.5 Bếp từ Giovani có chế độ bảo hành dài hạn

 

Thương hiệu Giovani đã có mặt từ lâu trên thị trường do đó hãng luôn có chính sách hậu mãi và bảo hành tốt nhất cho từng sản phẩm. Ở những sản phẩm bếp từ Giovani cao cấp thì thời gian được bảo hành dài hạn lên đến 10 năm. Đây là điểm cộng lớn của thương hiệu bếp từ Giovani so với các thương hiệu bếp từ khác trên thị trường.

2.6 Bếp từ Giovani đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

 

Không chỉ được sản xuất trên đây chuyền hiện đại và linh kiện cao cấp một trong nhưng tiêu chí để đánh giá bếp từ Giovani có tốt không là kiểu dáng, mẫu mã của bếp từ. Với vẻ ngoài hết sức sang trọng, bếp từ Giovani có đủ loại kích thước giúp cho bạn dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian bếp nấu.

Như vậy, có thể khẳng định bếp từ Giovani thực sự tốt và đáng để lựa chọn trong không gian bếp mỗi gia đình.

3. Tham khảo các dòng sản phẩm bếp từ của Giovani

3.1 Bếp từ Giovani nhập khẩu Ý

 

Là dòng sản phẩm nổi bật trên thị trường được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, các sản phẩm bếp từ Giovani nhập khẩu Ý được sản xuất đa dạng về kích thước và kiểu dáng bếp, bạn có thể tham khảo các model bếp đôi như: bếp từ Giovani G-270SD nhập khẩu, bếp từ Giovani G-270TC. Còn những mẫu bếp ba bạn có thể tham khảo các bếp từ Giovani G-390SD, bếp bốn từ Govani G-490TS. Toàn bộ các sản phẩm này được sử dụng những linh kiện nhập khẩu cao cấp với chế độ bảo hành đặc biệt lên đến 10 năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Các dòng sản phẩm nhập khẩu Ý này có giá thành khoảng 20 triệu trở lên tùy vào từng model và số lượng vùng nấu.

Bếp từ Giovani G-270SD
Bếp từ Giovani nhập khẩu Ý

3.2 Các dòng bếp từ Giovani nhập khẩu Malaysia 

 

Đa phần những dòng sản phẩm bếp từ Giovani đều được sử dụng mặt kính cường lực (mặt kính Schott Ceran) - loại kính phủ gốm cách điện hoàn toàn, chịu nhiệt tốt ngay cả khi đun nấu, nước bị trào ra bề mặt bếp (ngoài phạm vi vùng nấu) người dùng có thể dùng khăn khô để lau luôn nước trên bề mặt mà không lo bị giật. Đặc biệt với loại kính cường lực này khi bị vỡ sẽ không tạo ra các mảnh nhỏ, vụn lên không gây sát thương cho người sử dụng. Quý khách có thể tham khảo các model bếp từ Giovani chính hãng như: Bếp từ Giovani G-262Tbếp từ Giovani G-33T. Các dòng sản phẩm bếp từ Giovani nhập khẩu Malaysia có giá thành từ 10 triệu trở lên. 

bếp từ Giovani G-262T
Bếp từ Giovani nhập khẩu Malaysia

3.3 Dòng bếp từ Giovani sản xuất tại Việt Nam

 

Ngoài ra các dòng bếp từ Giovani cao cấp bạn có thêm sự lựa chọn với dòng sản phẩm bếp từ Giovani sản xuất tại Việt Nam cũng được trang bị đầy đủ các tính năng cảnh báo nhiệt dư: Chức năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư cũng giúp bếp từ xứng đáng là bếp đảm bảo an toàn đạt chuẩn trên thị trường. Chức năng cảnh báo nhiệt dư sẽ phát tín hiệu đèn đỏ “H” để báo cho bạn biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng, tránh không nên trạm tay vào vùng nấu. Những sản phẩm này có giá thành rẻ hơn so với các dòng nhập khẩu bởi các linh kiện điện tử và mặt kính đều sử dụng linh kiện trong nước sản xuất.

4. Địa chỉ bán bếp từ Giovani chính hãng uy tín nhất

 

Các sản phẩm bếp từ Giovani nhập khẩu chính hãng tại thị trường Việt Nam đều được phân phối tại đại lý cấp 1 - Hệ thống showroom Bếp Phương Đông trên toàn quốc. Bếp Phương Đông cam kết bán sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh nhất thị trường và thực hiện đầy đủ các chương trình của hãng, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại nhà cho khách hàng.

Để được tư vấn sử dụng bếp từ Giovani tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, quý khách hãy ghé thăm trực tiếp showroom Nội Thất Phương Đông - đại lý cấp I của thương hiệu Giovani cũng như các thương hiệu bếp từ uy tín trên thị trường hiện nay, tại đây chúng tôi có trưng bày rất nhiều các sản phẩm bếp từ để bạn có thể lựa chọn những mẫu sản phẩm tốt cũng như phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và gia đình mình, khi mua hàng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về sản phẩm đi kèm với sản phẩm là nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn của chúng tôi

bep-phuong-dong-ban-bep-tu-giovani-chinh-hang
Bếp Phương Đông bán bếp từ Giovani chính hãng

 
Tag: Bếp từ Munchen | Bếp từ Munchen chính hãng | Bếp từ Munchen giá rẻ | Bếp từ Munchen nhập khẩu | Bếp từ Munchen nên mua | Bếp từ Munchen nên dùng | Bếp từ Munchen tin dùng | Bếp từ Munchen nên sử dụng | Bếp từ Munchen được tin dùng | Bếp từ Munchen được mua nhiều | Bếp từ Munchen được quan tâm nhiều | Bếp từ Munchen được ưa chuộng | Bếp từ Munchen xuất xứ Đức | Bếp từ Munchen xuất xứ Ytalya | Bếp từ Munchen xuất xứ Tây Ban Nha | Địa chỉ mua bếp từ Munchen | Địa chỉ phân phối bếp từ Munchen | Địa chỉ mua bếp từ Munchen giá rẻ | Bếp từ Munchen - bếp từ chính hãng | Bếp từ Munchen giảm giá | Bếp từ Munchen nhập khẩu Đức | Bếp từ Munchen nhập khẩu Ytalya | Các mẫu Bếp từ Munchen | Bếp từ âm | Bếp từ giá rẻ | Bếp từ nên mua |

https://twitter.com/nhabep9x | http://pdnoithat.blogspot.com/ | https://www.linkedin.com/in/nhabep-9x-b1137a200/ | https://www.facebook.com/moinhat.nhabep/ | https://www.reddit.com/user/Nhabep9x/comments/rfia26/cac_thuong_hieu_bep_tu_noi_tieng/ | https://www.linkedin.com/feed/update/urn:li:activity:6881417853975838720/ | https://backlinktool.io/p/RelL6RpQOAQ6uaHTB1PH.html | https://tinhte.vn/thread/cac-thuong-hieu-bep-tu-nen-mua.3448496/ | https://www.reddit.com/r/noi_that_phuong_dong/comments/rn57wa/bep_tu_munchen_m216maxa_san_xuat_nam_nao/ | https://nhattao.com/members/nhabep9x.2780744/ | https://shopee.vn/nhabep9x | https://nhattao.com/members/nhabep9x.2780744/ | https://www.chotot.com/user/d971197ec0cab172b465bb49af83c174 | https://pdnoithat.blogspot.com/2021/12/index-link.html | https://nhabep9x.blog.fc2.com/blog-entry-21.html | http://nhabep9x.unaux.com/ | https://backlinktool.io/p/83PyPFpdxyWT2foyWkCC.html | https://backlinktool.io/p/yk40u8wJRyI6XPSqJmgA.html | https://noithatphuongdong.vn/tin-tuc/825/bep-tu-munchen-cua-nuoc-nao | https://www.lazada.vn/shop/noi-that-12 | https://globalcatalog.com/bepphuongdong.ua/en/about | https://8tracks.com/nhabep9x | https://www.mioola.com/Noithapd9x/ | http://www.video-bookmark.com/user/noithatpd9x/ | https://musescore.com/user/42521006 | https://www.slideserve.com/Noithatpd9x | https://www.yumpu.com/xx/document/read/66121116/bep-tu-munchen-cua-nuoc-nao | https://weheartit.com/Noithatpd9x/collections/186332953-n-i-th-t-ph-ng-dong | https://community.ui.com/user/Noithatpd9x/05ca5383-07b2-4081-ad38-3a575d37a683 | https://stackoverflow.com/users/17778776/noithapd9x?tab=profile | https://www.ampp.org/network/members/profile?UserKey=&memberkey=rXxY5RV%2fIn9kuJ5n%2fjNFycVJod3vKU949j%2bWq98MFXalZw275x6NhcI22wdmCy7PSOmgzaO8kiK4tXRpYryShA%3d%3d | https://connect.ismpp.org/network/members/profile?UserKey=09e80888-2eb3-4af4-b76c-7e0641a777b1 | https://community.arubainstanton.com/network/members/profile?UserKey=21c28bd6-b945-4d8e-8c65-e7c9d96e3a84 | https://community.ifebp.org/network/members/profile?UserKey=0604fb79-7898-41a8-a12f-f9d71447a9d4 | https://community.massmed.org/network/members/profile?UserKey=26f5070c-213f-4561-9866-371a1352cdf0 | https://community.nspe.org/network/members/profile?UserKey=bc02b755-c0ac-43e3-b552-b7950faa6ae3 | https://communities.nysba.org/network/members/profile?UserKey=a3fb3923-a265-461a-b16e-0d49a5c5ee57 | https://ismpp.memberclicks.net/my-profile?servId=10046 | https://littleteethchat.aapd.org/network/members/profile?UserKey=0ccf64be-e5fe-4f7f-9c57-dfb76e8a1b39 | https://engage.planning.org/network/members/profile/mentorinfo?UserKey=ec90f6dc-b7c8-4a8a-84bf-072d9e0364f7 | https://ken.childrenshealthcarecanada.ca/xwiki/bin/XWiki/Noithatpd9x | https://myclc.clcillinois.edu/web/jeff_test/tutoring/-/message_boards/message/32003381 | https://www.expatslivinginrome.com/community/profile/noithatpd9x/ | http://ikonoteka.paleo.pan.pl/xwiki/bin/XWiki/Noithatpd9x | https://www.enidbuzz.com/forums/users/noithatpd9x/ | https://packetstormsecurity.com/user/noithatpd9x/ | http://access.freepage.cz/forum/ | https://backlinktool.io/p/AdillX0UFvM13gUaxdzj.html | http://nuttapongceramic.com/component/ccboard/view-postlist/forum-1-/topic-1200-bp-t-munchen-chinh-hang.html | https://sylpheed.sraoss.jp/redmine/users/12371 | https://www.zonerama.com/Noithatpd9x/1092468 | https://coderwall.com/Noithatpd9x | https://www.spyropress.com/forums/users/noithatpd9x/ | https://www.divephotoguide.com/user/Noithatpd9x | https://university.imgtec.com/forums/profile/noi-that-bep-phuong-dong/ | https://boosty.to/noithatpd9x | https://rentry.co/vomfr | https://murmur.csail.mit.edu/thread?group_name=noi-that-phuong-dong&tid=49988 | http://sgm.controlminero.gob.ec/web/nhabep9x/home?p_p_id=33&p_p_lifecycle=0&p_p_state=normal&p_p_mode=view&p_p_col_id=column-2&p_p_col_count=1 | https://descubre.beqbe.com/p/noithatpd9x | https://library.zortrax.com/members/noithatpd9x/settings/ | https://www.protocols.io/workspaces/noithatpd9x/about | https://forum.peel.fr/profile/22539-noithatpd9x/?tab=field_core_pfield_11 | https://zumvu.com/noithatpd9x/ | https://foro.zendalibros.com/forums/users/noithatpd9x/

Hồ sơ

nhabep9x

Author:nhabep9x
Công ty Cổ Phần Thương Mại Thiết bị Nội Thất Phương Đông - chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp và phòng tắm chính hãng nhập khẩu trong và ngoài nước.
​Địa chỉ: 12 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0975.742.889 - 0916.626.882

Lưu trữ hàng tháng

Thể loại

Link xem tất cả các bài viết

Khuôn tìm kiếm

Khuôn đăng ký bạn Blog

QR code

QR