Kích thước các loại bếp từ chuẩn hiện nay

Kích thước các loại bếp từ chuẩn hiện nay

 

Bếp từ hiện nay có rất nhiều loại, dòng bếp từ đôi , bếp từ ba và bếp từ 4 vùng nấu. Với dòng bếp từ được thiết kế đặt âm và bếp được thiết kế đặt dương. Vậy làm thế nào để biết được bếp từ hiện nay có những dạng kích thước như thế nào ? thì quý khách có thể Click tham khảo bài tư vấn “ Kích thước các loại bếp từ chuẩn hiện nay “ này nhé. 

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372

Nội dung tóm tắt

 • I) Phân loại bếp từ .
 • 1.1) Bếp từ Đơn (1 vùng nấu)
 • 1.2) Bếp từ Đôi ( 2 vùng nấu ) 
 • 1.3) Bếp từ 3 (3 vùng nấu )
 • 1.4) Bếp từ 4 (4 vùng nấu )
 • 1.5) Bếp từ đa điểm ( nhiều vùng nấu trên cùng một mặt bếp )
 • II) Kích thước phổ biến của các loại bếp từ . 
 • 1) Kích thước bếp từ đơn .
 • 2) Kích thước Bếp từ đôi hai vùng nấu.
 • 3) Kích thước Bếp từ ba hai vùng nấu.
 • 4) Kích thước Bếp từ bốn vùng nấu.
 • 5) Kích thước Bếp từ đa điểm nấu . 
 • III)  Địa chỉ uy tín bán bếp từ chính hãng giá tốt.

     Bếp từ hiện nay có rất nhiều loại, dòng bếp từ đôi , bếp từ ba và bếp từ 4 vùng nấu. Với dòng bếp từ được thiết kế đặt âm và bếp được thiết kế đặt dương. Vậy làm thế nào để biết được bếp từ hiện nay có những dạng kích thước như thế nào ? thì quý khách có thể Click tham khảo bài tư vấn “ Kích thước các loại bếp từ chuẩn hiện nay “ này nhé. 


Bài tư vấn liên quan : 

>>>    Đánh giá chi tiết bếp từ munchen GM6839 nhập khẩu Đức
>>>    Tiêu chí để đánh giá dòng bếp từ giá rẻ có chất lượng tốt

 

I) Phân loại bếp từ .

 

✔ Hiện nay bếp từ dùng cho gia đình cũng có nhiều loại. Chúng tôi tạm chia ra làm 5 loại chính đó là : 

1.1) Bếp từ Đơn (1 vùng nấu)

 

>>> Hiện dòng bếp từ đơn này chỉ phù hợp cho nhu cầu sử dụng của Sinh viên, hoặc thuận tiện cho những chuyến du lịch khách hàng muốn mang theo.

1.2) Bếp từ Đôi ( 2 vùng nấu ) 

 

Những dòng bếp từ đôi này là dòng bếp được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay , bởi những tiện ích mà bếp đôi mang lại như:

+ Nhiều kiểu dáng , xuất xứ , kích thước cho khách hàng lựa chọn 

+ Phù hợp với những không gian tủ bếp được thiết kế đặt áp sát tường

+ Dễ dàng cho việc thay đổi các mẫu bếp về sau .( vì kích thước của các dòng bếp từ đôi này là xêm xêm nhau không có sự chênh lệch nhiều quá )

+ Công suất hợp lý , phù hợp với nguồn điện tại Việt Nam , và đặc biệt không bị tốn điện .

+ Phù hợp với các hộ gia đình có từ 3 thành viên, 4 thành viên hoặc 5 thành viên. 

1.3) Bếp từ 3 (3 vùng nấu )

 

Bếp từ ba vùng nấu là dòng bếp được thiết kế với ba vùng nấu từ trên cùng một mặt kính . Bếp có loại bếp hình chữ nhật và bếp hình vuông. Nếu như với không gian bếp nhỏ gọn, muốn tiết kiệm diện tích và thông dụng nhất thì kích thước bếp từ đôi là lựa chọn tuyệt vời

>>> Nhưng một lưu ý khi khách hàng sử dụng bếp từ ba thì cần kiểm ktra lại dây điện và nguồn điện của gia đình mình xem có phù hợp hay không ? Và những dòng bếp ba này nếu như nhà khách hàng muốn có thêm một bếp phụ để ninh hầm hay nấu cháo cho em bé.

Sử dụng dòng bếp từ ba bếp theo yêu cầu nhà khách nếu sau này quý khách muốn đổi sang dòng sản phẩm khác thì bên lắp đặt vẫn có thể cắt và chỉnh sử đá. Mà không bị mất đi tính thẩm mĩ, độ bền của bàn đá . Sử dụng bếp từ ba vùng nấu vẫn phù hợp với các hộ gia đình có từ 3 thành viên, 4 thành viên hoặc 5 thành viên.

1.4) Bếp từ 4 (4 vùng nấu )

 

>>> Cũng giống như dòng bếp từ ba vùng nấu, bếp từ bốn vùng nấu cũng có hai loại chính cho khách hàng lựa chọn đó là: Dòng bếp từ hình vuông và dòng bếp hình chữ nhật. Khi quý khách sử dụng bếp từ 4 bếp công suất rất lớn và thường sẽ không sử dụng được hết. Trừ quý khách dùng nấu ăn cho tập thể hoặc nhà đông thành viên, một lưu ý nữa dòng bếp này cũng khá tốn diện tích thường hay phù hợp với không gian phòng bếp rộng, và bàn bếp đảo đặt giữa nhà .

Giá cả của dòng bếp 4 vùng nấu này cũng khá đắt đỏ và ít hãng có . 

1.5) Bếp từ đa điểm ( nhiều vùng nấu trên cùng một mặt bếp )

 

Giá cả của dòng bếp từ đa điểm này khá đắt và ít hãng có, nên cũng ít khách hàng mua và sử dụng cho gia đình . Bởi công suất rất lớn . Quý khách cần tìm hiểu kĩ trước khi mua nhé . 

II) Kích thước phổ biến của các loại bếp từ . 

1) Kích thước bếp từ đơn .

 

Bếp từ đơn có thiết kế đơn giản, sẽ phù hợp cho những chuyến dã ngoại hay bếp sử dụng để ăn lẩu hoặc những hộ gia đình có diện tích không gian bếp cực kì nhỏ không thể lắp đặt được bếp từ đôi. Bếp từ đơn hiện cũng có nhiều chế độ nấu nướng đa dạng và tiện lợi.
Bếp từ đơn hiện cũng có hai loại : Dòng bếp từ đơn đặt dương và dòng bếp từ đơn đặt âm. Đối với dòng bếp từ dương đặt âm sẽ có kích thước. 
+ Kích thước mặt kính 400x310mm
+ Kích thước khoét : 370x280 mm 


*** Quý khách có thể tham khảo một số model bếp từ đơn bán chạy nhất năm 2019 - 2020 . 

1.1) Bếp từ đơn Lorca TA 1018C có thể lắp vừa âm vừa dương

Bếp từ đơn Lorca TA 1018C có công suất 2200W và sử dụng mặt kính. Mặt kính Kanger chịu nhiệt. Bếp sử dụng điều khiển bằng phím cảm ứng, hiển thị thời gian điện tử. Tiết kiệm 25% điện năng. Chức năng khoá trẻ em. Hẹn giờ tự động tắt.

 

1.2) Bếp từ đơn Chefs EH-IH-2000A chỉ đặt dương.

Bếp từ đơn Chefs EH-IH-2000A Sử dụng mặt kính gốm nguyên khối, chống trầy xước, vành inox sang trọng, kiểu dáng hiện đại, độ bền cao. Bếp đơn này sử dụng 7 chế độ nấu khác nhau. Bàn phím sử dụng siêu nhạy cả khi tay ướt. Bếp có công suất nấu từ 100 - 2000 W, nhiệt độ từ 60 - 280 độ C. Trọng lượng 3.0kg . 

2) Kích thước Bếp từ đôi hai vùng nấu.

 

Dòng bếp từ đôi hai vùng nấu cũng được thiết kế với đa dạng kích thước từ nhỏ đến lớn và có thể vừa đặt âm vừa đặt dương trên mặt bàn đá. Nhưng nếu quý khách muốn không gian bếp của gia đình mình trông sang trọng và dễ vệ sinh thì nên lựa chọn cắt đá để đặt âm xuống bàn đá cho đẹp. 

✔ Các kích thước phổ biến nhất cho các dòng bếp từ đôi này là:

+ Kích thước mặt kính : 71,5 x 43,5mm, 720 x 430 mm, 730 x 430mm, 750 x 450 mm….v.v…. 
+ Kích thước khoét đá ( hay còn gọi là kích thước đặt âm ) : 67,5 x 39,5mm, 670 x 380 mm, 670 x 400mm, 705 x 405mm, 690 x 330 mm ..v..v…

>>> Những kích thước này phù hợp với việc thay đổi từ bếp gas âm 2, 3 lò nấu hình chữ nhật sang sử dụng bếp từ âm, nếu có sửa chữa cũng khá dễ dàng cắt đá hoặc vá đá tùy thuộc vào kích thước âm cũ của bếp gas và mẫu bếp từ mới quý khách lựa chọn. Và kể cả sau này khi quý khách muốn đổi sang các dòng bếp khác cũng rất dễ dàng lựa chọn được những mẫu bếp từ ưng ý mà có những kích thước cơ bản trên . Vì hiện tại các dòng kích thước này chỉ xê dịch với nhau không đáng kể . 

*** Quý khách có thể tham khảo một số model bếp từ đôi bán chạy nhất năm 2019 - 2020 . 

2.1) MODEL BẾP TỪ ĐÔI MUNCHEN M216MAX-A - DÒNG BẾP TỪ VỪA ĐẶT ÂM VỪA ĐẶT DƯƠNG SIÊU TIỆN DỤNG.

Bếp từ Munchen M216max- A, nhập khẩu Chấu Âu, công nghệ inverter tiết kiệm điện năng lên tới 40 %. 

Bếp từ Munchen M216max- A có 2 vùng nấu tiện lợi, mặt kính Shottceran nguyên khối, có khả năng chịu nhiệt, sốc nhiệt cực cao, chống trầy xước. Công suất tổng của bếp là 6000 W. Công suất từng vùng nấu : Trái 2300 W - Phải 2300 W. Và khi sử dụng tính năng Booster nấu ăn nhanh thì bếp lên được : 3000W. 

Linh kiện bên trong mà bếp từ Munchen cao cấp này sử dụng cho dòng bếp từ Munchen M216max- A là linh kiện E.G.O được nhập khẩu từ Đức có độ bền cực cao. Bàn phím điều khiển cảm ứng riêng biệt cho 2 vùng nấu của bếp với nguồn bật được tách riêng biệt cho từng bếp. Và đặc biệt bếp 216maxA này có sử dụng : Tự dừng bếp khi phần điều khiển bị ẩm ướt và bộ vi xử lý đảm bảo bếp tự bảo vệ một cách an toàn do những cú sốc điện. Chính vì vậy mẫu này đang làm mưa làm gió trên thị trường bếp Việt. 

2.2) BẾP TỪ CHEFS EH-DIH888 - THIẾT KẾ TINH TẾ HIỆN ĐẠI - CHỈ ĐẶT ÂM KHÔNG LẮP ĐƯỢC DƯƠNG. 

Kích thước: 750 x 450 x 60mm. Sử dụng ứng dụng công nghệ Inverter thông minh (tiết kiệm điện năng) vượt trội với công suất cực lớn nhờ tính năng Booster, bề mặt bếp được sử dụng mặt kính liền nguyên khối ceramic chịu nhiệt Schott Ceran vát cạnh Khả năng chịu sốc nhiệt đến 800oC, màu đen sang trọng, Made in Germany, Khóa an toàn trẻ em Child lock , chế độ giữ ấm đáy nồi. 

>>> Bếp từ chefs hàng chính hãng phù hợp mọi không gian bếp. 

Mặt kính của Bếp từ EH-DIH888 thiết kế màu đen sang trọng tới từ thương hiệu SCHOTT CERAN sản xuất tại Mainz - Đức, một loại gốm kính cao cấp được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và khả năng va đập tốt, chống lại những cú sốc nhiệt đột ngột lên đến 750°C và đặc biệt không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon rất thân thiện với môi trường.
Bếp từ Chefs EH-DIH888 tích hợp 9 mức công suất tương ứng với các chế độ nhiệt khác nhau, đảm bảo thức ăn được nấu chín nhanh hơn, giữ trọn vẹn hương vị và chất dinh dưỡng khi đun nấu, mang đến sự ấm áp tình thương cho gia đình bạn, là cách để người phụ nữ thể hiện tình yêu thương của mình đến gia đình.

 

2.3) BẾP TỪ MUNCHEN GM6839 - HÀNG NHẬP KHẨU ĐỨC LẮP ĐƯỢC CẢ ÂM VÀ DƯƠNG. 

Bếp từ Munchen GM6839 không những sử dụng tốt mà còn có kích thước phù hợp với mọi không gian bếp, mặt bếp có kích thước là 730 x 430 (mm) (Dài x Rộng) mm, kích thước khoét đá là 680 x 380 (mm). Bếp từ Munchen GM6839 là mẫu bếp từ đôi được ưu chuộng nhất hiện nay, bếp được người tiêu dùng bình chọn là 1 trong những sản phẩm tốt, sử dụng nhiều tính năng thông minh, bếp phù hợp với nhu cầu nấu nướng của người dân Việt.

Bếp từ đôi Munchen GM6839 là mẫu bếp từ đôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran đây là loại kính chuyên dụng dùng cho bếp từ nhập khẩu đây là loại mặt kính được đánh giá tốt nhất hiện nay không sử dụng kim loại nặng Asen và Antimon có lợi ích bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Mặt kính được làm chất liệu gốm thủy tinh Schott Ceran, có khả năng chịu lực va đập và sốc nhiệt tới 1000 độ C, chống xước tốt nên tuổi thọ cao. Mặt bếp tản nhiệt nhanh và được cách điện an toàn với các linh kiện điện tử bên trong thân. Quý khách có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị bỏng hay điện giật. Ngoài ra khả năng cách điện và tản nhiệt của mặt bếp rất nhanh giúp an toàn cho người sử dụng.

+ Thân bếp được làm bằng thép không gỉ cao cấp giúp bảo vệ linh kiện bên trong của bếp và giữ cho tuổi thọ của bếp được lâu hơn.

+ Vùng nấu từ của bếp sử dụng công nghệ cao cấp của Đức tự động nhận diện kích thước nồi nấu, từ trường chỉ sinh ra đúng bằng kích thước xoong nồi bạn đặt trong vùng nấu bếp.

+ Hệ thống bảng điều khiển dạng vuốt và ấn thế hệ mới 3 - 6 - 9  mức công suất nhiệt độ, thể hiện dưới dạng đèn Led màu đỏ. 

+ Bếp từ Munchen GM-6839 có tính năng Booster (nấu ăn nhanh), đạt mức công suất mỗi vùng nấu là 3000W nấu nhanh tiết kiệm thời gian. Với công suất này, thực phẩm xào, nấu giữ được vị giòn, ngon. Để tiết kiệm điện năng và giữ ổn định nguồn điện gia đình, bếp sử dụng công nghệ IC5 san nhiệt khi sử dụng tối đa một vùng nấu công suất là 3.700W để dòng điện không bị quá tải. Còn khi dùng bình thường thì bếp sẽ có công suất mỗi bếp là :Trái 2300 W - Phải 2300 W. Bếp sử dụng công nghiệ inverter Tiết kiệm 40% điện năng so với các dòng bếp từ thông thường khác. 

 

2.4) BẾP TỪ ĐÔI LORCA LCI826 GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT- CÓ THỂ LẮP ĐƯỢC CẢ ÂM VÀ DƯƠNG. 

Bếp từ Lorca LCI 826 có kích thước mặt kính 730x420 (mm) và kích thước đặt âm 680x380 (mm). Bếp từ đôi Lorca LCI 826 này sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức và được nhập khẩu từ Malaysia .

Bếp từ Lorca LCI 826 thiết kế với hai vùng nấu từ trên cùng một mặt bếp rất tiện lợi, có khả năng nhận diện đáy nổi, bảng điều khiển ấn ( + ) và ( - ) tách riêng cho 2 vùng nấu. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn mức công suất mong muốn. 

+ Bề mặt bếp được thiết kế bằng kính Schott Ceran - một loại kính chuyên dụng dùng cho bếp từ. Loại kính này có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, tản nhiệt nhanh, có khả năng chịu được sốc nhiệt từ 800 độ C-> 1000 độ C, chống trầy xước cao. Mặt kính vát cạnh giúp tạo nên vẻ đẹp độc đáo. Hệ thống mâm từ của bếp từ Lorca LCI 826 được nhập khẩu từ Đức, với kiểu dáng thiết kế bắt mắt hai mâm từ rõ ràng, riêng biệt cho từng bếp. Bếp từ lorca LCI 826 sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất, giúp tự động nhận diện kích thước vật dụng nấu.

Bếp từ Lorca LCI 826 được trang bị nhiều chức năng thông minh, vượt trội như:

- Chức năng cảnh báo nhiệt dư:
- Chức năng khóa trẻ em an toàn: khi bấm phím chức năng này bếp vẫn hoạt động bình thường toàn bộ bảng điều khiển sẽ vô hiệu hóa tuy chỉ có nút nguồn ( on/ off) sử dụng được. Chức năng này giúp bạn yên tâm hơn khi nhà có trẻ nhỏ
- Chức năng hẹn thời gian: Với chức năng này không nhất thiết bạn phải đứng bên cạnh bếp trong suốt quá trình nấu, với những món ăn cần thời gian đun bao nhiêu phút bạn có thể nhấn phím và cài đặt thời gian, bếp sẽ tự động nấu khi thời gian hẹn giờ kết thúc.
- Chức năng Booster:  giúp đun nấu nhanh, tiết kiệm thời gian đun nấu cho gia đình bạn
- Chức năng hâm nóng " staywarm"  tại nhiều mức nhiệt 70 độ C, 80 độ C, 90 độ C
- Chức năng tự động tắt sau 10 giây khi nước tràn ra mặt kính.

NGOÀI CÁC KÍCH THƯỚC BẾP TỪ ĐÔI KÍCH THƯỚC PHỔ THÔNG PHÍA TRÊN THÌ CŨNG CÓ LOẠI BẾP TỪ ĐÔI CÓ KÍCH THƯỚC NHỎ - VÀ CÓ LOẠI CHỈ THIẾT KẾ ĐẶT DƯƠNG KHÔNG ĐẶT ĐƯỢC ÂM XUỐNG BÀN ĐÁ ( NẾU MUỐN ĐẶT ÂM THÌ PHẢI CHẾ GIÁ ĐỠ )

2.5) BẾP TỪ ROMMELSBACHER CT 3410/IN – ĐƠN GIẢN LÀ MỘT CHIẾC BẾP DƯƠNG - HÀNG XÁCH TAY TỪ ĐỨC. 

Bếp từ Rommelsbacher ct 3410 in có: Kích thước sản phẩm 600 x 360 x 66 mm.

Model bếp từ đặt dương Rommelbancher này là hàng xách tay nội địa Đức được xách về Việt Nam. Đối với sản phẩm này chắc nhiều khách hàng mua hàng bên Đức cũng biết. Nhưng phải nói rằng sản phẩm này có mức giá khá rẻ so với cái mác là hàng Đức, nhưng bởi vì rẻ nên bếp không có tính năng gì nổi trội, và công suất cũng khá thấp . (1 bếp vùng nấu 1300W và 1 bên là 2000 W ) và mặt kính của bếp này sử dụng mặt kính thông thường Ceramic đen. Nếu quý khách yêu thích dòng bếp xách tay này thì nên tìm hiểu kĩ địa chỉ , showroom bán và phân phối để mua được sản phẩm chính hãng sau này còn được hưởng các chế độ bảo hành . 

2.6) BẾP TỪ ARBER AB-EI600- GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH

Bếp từ Arber AB-EI600 là một sản phẩm bếp từ nhỏ của hãng arber có kích thước 600 x 400 x 100mm, Kích thước khoét lỗ: 560 x 360mm.

Bếp sử dụng mặt kính liền khối Ceramic cao cấp, không trày xước. Khung vỏ: Với hệ thống khung vỏ chắc chắn, thì tất nhiên là độ an toàn của chiếc bếp cũng cao rồi. Hệ thống khung vỏ của bếp từ Arber AB – EI600 làm từ 100% thép cứng kết hợp sơn tĩnh điện, chống chịu oxi hóa, ăn mòn tốt. Nhờ vậy mà đảm bảo an toàn và gia tăng thời gian sử dụng cho bếp. 

Các tính năng nổi bật của bếp từ Arber AB EI600: 

+ Tạm dừng trong quá trình nấu.
+ Hẹn giờ nấu thông minh
Hẹn giờ nấu thông minh với tổng thời gian 99p, ngay cả những món hầm, ninh ngốn khá nhiều thời gian thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể ung dung để bếp tự động nấu chín cho mình. Hãy tận dụng thời gian đó cho những công việc quan trọng hơn.
+ Bảng điều khiển cảm ứng.
Bếp được Arber trang bị bảng điều khiển cảm ứng, bạn chỉ cần chạm tay nhẹ là đã có thể thực hiện được các thao tác nấu ăn theo ý muốn của mình rồi.
+ Cảnh báo dư nhiệt
+ Khóa trẻ em an toàn. 


3) Kích thước Bếp từ ba hai vùng nấu.

 

Bếp từ ba vùng nấu là dòng bếp được thiết kế với ba vùng nấu từ trên cùng một mặt kính . Bếp có loại bếp hình chữ nhật và bếp hình vuông. Nếu như với không gian bếp nhỏ gọn, muốn tiết kiệm diện tích và thông dụng nhất thì kích thước bếp từ đôi là lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu không gian bếp gia đình rộng rãi, gia đình nhiều thành viên, thì sử dụng bếp từ ba chính là giải pháp để bạn nấu ăn nhanh hơn mà vẫn tiết kiệm không gian và diện tích khoét đá của các dòng này thường có kích thước phổ biến như sau .

✔ Bếp từ 3 vùng nấu thiết kế theo dáng vuông kích thước phổ thông như :

+ Kích thước mặt kính chiều (dài x rộng ): 620x520 mm , kích thước khoét đá : 560x490 mm.
+ Kích thước mặt kính chiều ( dài x rộng ): 620 x 520mm và kính thước khoát đá 580x490mm.
+ Kích thước mặt bếp chiều ( dài x rộng ): 590 x 520 mm x Kích thước khoét đá: 570 x 490 mm

✔ Bếp từ 3 vùng nấu thiết kế theo dáng hình chữ nhật thì có  những kích thước phổ thông như : 
+ Kích thước mặt kính chiều ( dài x rộng ) : 750x450 mm , kích thước khoét đá : 710x410 mm.
+ Kích thước mặt kính chiều ( dài x rộng ): 770 x 390 mm – kích thước khoét đá 750 x 370 mm.
+ Kích thước mặt kính ( dài x rộng ): 780 x 370 mm. Kích thước khoét đá (dài x rộng) : 755 x 345 mm.

*** Quý khách có thể tham khảo một số model bếp từ ba bếp bán chạy nhất năm 2019 - 2020 . 

3.1) BẾP TỪ BA BẾP MUNCHEN GM 3631- BẾP LẮP ÂM NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC ĐỨC. 

Nếu quý khách đang tìm muẫ bếp từ ba bếp thì model Munchen GM3631 với Kích thước mặt bếp: 590 x 520 (mm, Kích thước khoét đá: 570 x 490 (mm) phù hợp với nhiều không gian phòng bếp hiện nay. 
Bếp từ Munchen GM3631 sử dụng mặt kính Schott-Ceran vát cạnh mang lại vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho chiếc bếp. Mặt kính bếp này sở hữu những tính năng cách điện, cách nhiệt, tối ưu hóa cho việc truyền bức xạ nhiệt, chịu được cú sốc nhiệt đột ngột lên đến 750°C mà không ảnh hưởng vật lý và trạng thái bên trong mặt kính, có độ bền cơ học cao, dễ dàng vệ sinh. 

+ Mâm từ bếp là mâm từ của hãng EGO được thiết kế cao cấp cách nhiệt, cách điện hiệu quả có tác dụng chắn nhiệt hạn chế nhiệt lượng truyền ngược từ mặt kính xuống và làm nóng các bo mạch điện tử, bảo vệ đĩa từ chính vì vậy mà tuổi thọ của mâm từ của hãng EGO có độ bền rất cao, nghiên cứu cho thấy mâm từ EGO có tuổi thọ lên tới 30 năm kể cả khi sử dụng ở nhiệt độ cao và khí hậu nóng ẩm nhiều.
+ Phần vỏ bếp từ Munchen GM3631 được làm bằng chất liệu thép không truyền điện, truyền nhiệt, không lo bị oxi hóa hay hoen gỉ theo thời gian thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm của Việt Nam
+ Phần thân bếp từ được làm bằng chất liệu thép không gỉ, có độ bền cao, phần đáy được thiết kế các quạt và khe tản nhiệt làm mát hệ thống bếp và nâng cao tuổi thọ của bếp.

+ Các tính năng của bếp : Chức năng tạm dừng khi đang nấu, 36 vi xử lý thông minh giúp nấu ăn an toàn hơn chống cháy nổ, Điều khiển cảm ứng slide 9 mức công suất & Booster, Chế độ rã đông ~ 50* - 70*C ( D )Chế độ giữ ấm ~ 70* - 80*C (U ), Chế độ rán 3 cấp độ ~ ( F1 110 - 120*C, F2 170 - 180*C, F3 180-200*C ), tính năng inverter siêu tiết kiệm điện năng. 
Bếp có Tổng công suất : 7300W ( Tự động san công suất IC5 Digi Turbo ). Công suất mỗi vùng : Công suất vùng Trái trên  1200W - Booster 1600W, Công suất vùng Trái dưới 2200W - Booster 3000W, Công suất vùng Phải to 2700W - Booster 3500W.

3.2) BẾP TỪ BA BẾP HÌNH CHỮ NHẬT GIOVANI G-390SD – HÀNG NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC TỪ Ý . 

Bếp từ Giovani G – 390 SD có kích thước:
+ Kích thước mặt bếp ( chiều dài, chiều rộng ): 780 x 370 mm
+ Kích thước khoét đá ( chiều dài, chiều rộng): 755 x 345 mm

Bếp từ Giovani G – 390 SD được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia, với thiết kế dáng dài, 3 vùng nấu từ có kích thước khác nhau được bố trí ngang theo chiều dài của bếp, với cấu tạo này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi nấu ăn, ba bếp từ tổng công suất 6400 w ( L1 250/2300/3000 – R2 160/1400- R3 160/1400/2000). Sử dụng bếp từ không những giúp bạn nấu ăn cực kỳ nhanh chóng mà còn giúp bạn tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều, bởi bêp sẽ hoạt động theo tính chất diện tích nồi nấu của bạn tới đâu thì bếp sẽ tự động sinh nhiệt tới đó nên sẽ không hề có tình trạng nhiệt bị thất thoát ra môi trường bên ngoài.

+ Đặc điểm an toàn của Bếp từ Giovani G – 390 SD còn thể hiện ở phần mặt kính cũng như phần thân bếp, nếu như mặt kính dùng cho bếp là mặt kính K+ có khả năng chịu sốc nhiệt từ 700-1000 độ , đặc biệt khả năng tản nhiệt của mặt kính rất nhanh, đặc biệt rất dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng.
+ Bếp điện từ Giovani G – 390 SD sử dụng bảng điều khiển cảm ứng dạng vuốt, với bảng điều khiển này bạn sẽ chọn lựa được mức công suất cũng như những chế độ khác như hẹn giờ, khóa an toàn của bếp một cách nhanh chóng và chính xác.

Tính năng của bếp từ Giovani G – 390 SD:
* Nấu nhanh
* Cảm ứng nồi
* Tự động tắt theo công suất nấu
* Chống trào
* Hiển thị nhiệt thừa
* Nhắc thời gian nấu còn lại
* Stop and go


4) Kích thước Bếp từ bốn vùng nấu.

 

Cũng giống như dòng bếp từ ba vùng nấu , bếp từ bốn vùng nấu cũng có hai loại chính cho khách hàng lựa chọn đó là : Dòng bếp từ hình vuông và dòng bếp hình chữ nhật. Với các kích thước phổ biến nhất cho khách hàng tham khảo như : 


✔ Bếp từ 4 vùng nấu thiết kế theo dáng vuông kích thước phổ thông như :
+ Kích thước mặt bếp ( chiều dài, chiều rộng ): 592×522 mm
+ Kích thước khoét đá ( chiều dài, chiều rộng): 570 x 500 mm

✔ Bếp từ 4 vùng nấu thiết kế theo dáng hình chữ nhật kích thước phổ thông như :
+ Kích thước mặt bếp ( chiều dài, chiều rộng ) : 900 x 350mm , 816 x 527 mm
+ Kích thước khoét đá ( chiều dài, chiều rộng): 880 x 330mm, 750-780 mm.

*** Quý khách có thể tham khảo một số model bếp từ bốn bếp bán chạy nhất năm 2019 - 2020 . 

4.1) MODEL BẾP TỪ BOSCH PIE-611B18E – HÀNG NHẬP KHẨU TÂY BAN NHA

⊹ Bếp từ Bosch PIE-611B18E có kích thước : 
Kích thước mặt bếp ( chiều dài, chiều rộng ): 592×522 mm
Kích thước khoét đá ( chiều dài, chiều rộng): 570 x 500 mm

⊹ Là bếp từ Bosch cao cấp chính hãng được xách được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha.
⊹ Thời gian bảo hành: 1 năm.
⊹ Có màu sắc: đen
⊹ Bề mặt bếp điện từ Bosch này gồm có 4 khu nấu ăn tổng công suất là 6.4 kW bao gồm:
⊹ 02 khu nấu ăn có đường kính 14,5 cm với công suất là 1.4 kW.
⊹ 02 khu nấu ăn có đường kính 18 cm với công suất là 1.8 kW.
⊹  Nhiều mức công suất nấu (17 mức) tiện lợi cho bạn điều chỉnh để hiệu quả nấu nướng được tốt nhất và an toàn nhất.
⊹ Có bảng điều khiển cảm ứng dễ sử dụng và nhanh nhạy.
⊹ Chức năng hẹn giờ ở từng khu vực nấu để giúp việc nấu nướng được thuận tiện và an toàn hơn.
⊹ Và nếu như gia đình bạn có trẻ nhỏ thì chức năng khóa trẻ em an toàn thật là tuyệt vời, bạn sẽ không phải băn khoăn hay lo lắng gì.
⊹ Có chế độ báo động bằng âm thanh khá tốt ( ví dụ tiếng bíp báo kết thúc chế độ).
⊹ Chức năng khóa trẻ em an toàn.
⊹ Tắt chức năng hẹn giờ cho từng lĩnh vực để thuận tiện hơn cho việc nấu nướng.
⊹ Có tiếng bíp báo kết thúc công việc.

4.2) MODEL BẾP TỪ GIOVANI G-490TS – HÀNG NHẬP KHẨU Ý 

Bếp từ Giovani G – 490 TS có kích thước: 
Kích thước mặt kính: 900 x 350mm
Kích thước khoét đá: 880 x 330mm 
+ Bếp từ Giovani G – 490 TS được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra ngoài thị trường, toàn bộ linh kiện lắp đặt bếp đều được nhập khẩu nguyên chiếc như mặt kính, mâm từ, thân vỏ....
+ Mẫu bếp Bếp từ Giovani G – 490 TS sử dụng mặt kính K+ một dòng mặt kính chuyên dùng cho bếp từ và bếp điện từ, kính có màu đen sang trọng và có độ bền cao cùng khả năng tản nhiệt nhanh chóng. Phần thân bếp có một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài chất liệu thép nên sẽ tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. 

+ Bếp từ Giovani G – 490 TS được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia, bạn có thể thấy ngay trên mặt bếp đã được dập nổi dòng chữ made in Italia, cấu tạo của Bếp từ Giovani G – 490 TS bao gồm 4 vùng nấu từ được bố trí theo chiều dài của bếp, mỗi vùng nấu của bếp có kích cỡ khác nhau để tránh tình trạng trong quá trình nấu khoảng cách giữa các nồi nấu quá hẹp sẽ khiến bạn khó khăn khi sử dụng, bốn bếp từ tổng công suất 7400 w ( L1 200/2300/3000 L2 160/1400- l3 160/1400- L4 200/2300/3000 ). Đặc trưng của bếp từ là đun nấu cực kỳ nhanh, an toàn và rất tiết kiệm điện năng.

+ Bếp từ Giovani G – 490 TS sử dụng bảng điều khiển cảm ứng siêu nhạy dạng vuốt với 9 mức công suất khác nhau từ thấp tới cao để giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mức công suất phù hợp cho mỗi món ăn. Ngoài ra, Bếp từ Giovani G – 490 TS còn được trang bị những chức năng thông minh khác như: hẹn thời gian - sử dụng chức năng này bạn có thể vừa nấu ăn vừa tranh thủ làm thêm công việc khác, chức năng khóa an toàn - sử dụng chức năng này mọi tác động bên ngoài sẽ không làm thay đổi chương trình nấu ăn bạn đã chọn cho máy, chức năng cảnh báo nhiệt dư.....

5) Kích thước Bếp từ đa điểm nấu . 

 

Dòng bếp từ đa điểm nấu này cũng có hai loại chính đó là : Dòng bếp từ vuông hoặc dòng bếp từ hình chữ nhật. 

✔ Bếp từ đa điểm nấu thiết kế theo dáng vuông kích thước phổ thông như :
Kích thước mặt kính: 606 x 527 mm, 606 x 522 mm
Kích thước khoét đá: 560 x 500-490 mm, 560 x 490mm

✔ Bếp từ đa điểm nấu thiết kế theo dáng vuông kích thước phổ thông như :
Kích thước mặt kính: 916 x 353 mm, 916 x 520 mm
Kích thước khoét đá: 750-780 x 490-500 mm, 880 x 490-500 mm

*** Quý khách có thể tham khảo một số model bếp từ đa điểm bán chạy nhất năm 2019 - 2020 .

5.1) MODEL BẾP TỪ BOSCH PXX975DC1E NHẬP KHẨU TÂY BAN NHA.

Bếp từ Bosch PXX975DC1E có kích thước : 

+ Kích thước bếp (chiều cao, chiều rộng, chiều sâu): 51 x 916 x 527 mm.
+ Kích thước bếp (chiều cao, chiều rộng, chiều sâu): 51 x 916 x 527 mm
Thông số chi tiết cho mẫu Bếp từ Bosch PXX975DC1E : 
+ 17 cấp độ nhiệt nấu khác nhau.
+ 2 vùng nấu đôi Flex cảm ứng với kích thước: 24 x 40 cm.
+ 1 vùng đôi Flex cảm ứng với kích thước: 24 x 30 cm.
+ Chức năng chiên xào rán (ký hiệu hình cái chảo) tự động điều chỉnh nhiệt độ của chảo với 5 mức nhiệt độ
+ Lập trình thời gian nấu cho từng bếp và có báo âm thanh
+ Hạn chế tổng công suất nấu của cả bếp
+ Khóa trẻ em
+ Có cảnh báo nhiệt dư hai cấp độ (H/h)
+ Khả năng ngắt kết nối tín hiệu âm thanh. 

5.2) MODEL BẾP TỪ ĐA ĐIỂM BOSCH PXE675DC1E NHẬP KHẨU TÂY BAN NHA.

Bếp từ Bosch PXE675DC1E có kích thước: 
- Kích thước sản phẩm: 606R x 522S x 51C mm
- Kích thước hộc bếp: 560-562R x 490-502S x 59C mm
Tính năng của bếp BOSCH PXE675DC1E
+ Cảm biến PerfectFry với 5 cài đặt nhiệt độ
+ Tăng chức năng cho tất cả các khu
+ Bộ hẹn giờ với chức năng tắt máy cho tất cả các khu vực
+ Đồng hồ báo thức
+ Đếm đếm thời gian trên mỗi đầu bếp
+ Cảm biến nhận diện chảo tự động
+ Bộ phận điều khiển điện
+ Chức năng khóa an toàn chống trẻ em

III)  Địa chỉ uy tín bán bếp từ chính hãng giá tốt.

 

        Trên đây SHOWROOM BẾP PHƯƠNG ĐÔNG đã giới thiệu tới quý khách những kích thước bếp từ phổ biến và chính xác nhất, các ví dụ thực tiễn từng dòng bếp, các mẫu bếp bán chạy nhất giúp quý khách dễ dàng lựa chọn. Tới ngay với BẾP PHƯƠNG ĐÔNG để sở hữu cho mình một chiếc bếp từ ưu việt nhiều tính năng phụ đun nấu hiện đại, kiểu dáng sang trọng và tận hưởng nhiều ưu đãi về giá cũng như khuyến mại cực kì hấp dẫn.
Hiện tại các hệ thống Showroom của Bếp Phương Đông đều trưng bày các mẫu bếp từ cho gia đình từ bình dân đến cao cấp từ các thương hiệu khác nhau trên thế giới như: bếp từ Bosch, bếp từ Lorca, bếp từ Munchen, bếp từ Arber, bếp từ Batani, bếp từ Chefs, bếp từ Canzy, bếp từ Giovani, bếp từ Teka, ... để quý khách có thể trải nghiệm, so sánh và lựa chọn.
Với chuỗi hệ thống Showroom của Nam Anh chúng tôi được mở rộng từ Bắc - Trung - Nam chắc chắn sẽ là một trong những địa chỉ uy tín - tin cậy cho mọi khách hàng đã và đang có nhu cầu muốn mua và tham khảo dòng bếp từ cho gia đình mình .

MỘT LƯU Ý MÀ CHÚNG TÔI MUỐN GỬI TỚI KHÁCH HÀNG : 
Đó chính là tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, không gian bố trí đặt bếp để lựa chọn được dòng bếp có kích thước phù hợp nhất nhé. Nếu như bàn bếp nhà quý khách thiết kế đặt áp tường và nhu cầu sử dụng cho 4 đến 5 thành viên thì lựa chọn bếp đôi là hợp lí nhất . Còn nếu nhà quý khách có không gian phòng bếp rộng và thiết kế theo kiểu bếp đảo bàn bếp ở giữa thì lựa chọn bếp từ 3 vùng nấu trở lên. Nhưng lưu ý khi sử dụng bếp 3 từ, 4 từ hay bếp đa điểm thường có công suất khá cao tầm 7000W trở lên , nên quý khách cần kiểm tra nguồn điện nhà mình nhé. 
Cảm ơn quý khách đã đọc và tham khảo bài tư vấn này của chúng tôi. 

Không gian trưng bày sản phẩm bếp từ gia đình tầng 1 của Bếp Phương Đông 

- Ngoài ra để cho không gian nhà bạn thêm đầy đủ và tiện nghi hơn bạn có thể tham khảo thêm một số hạng mục khác như: bếp từ đôiThiết kế phòng xông hơi gia đìnhkích thước máy hút mùi,máy xông hơi gia đìnhbồn tắm sụcbếp từ Boschmáy rửa bát boschmáy rửa bát tốt nhất , máy hút mùi boschmáy hút mùi hafele... chất lượng tốt nhất hiện nay.

Liên hệ để biết thêm chi tiết: 09.8988.7372


Tag: mua bếp từ bosch, mua bếp từ tại hà nội, có bếp từ dương không, ý nghĩa mã bếp từ bosch, bếp từ ý, bếp từ ý có tốt không, lưu ý chọn bếp từ, bếp từ 4 vùng nấu, bếp từ 4 vùng nấu bosch pie631fb1e, bếp từ 4 vùng nấu của đức, top 5 bếp từ tốt nhất hiện nay, top 5 bếp từ đơn tốt nhất hiện nay, bếp từ 5 triệu, nồi 5 đáy bếp từ,


Lời bình luận

Lời bình luận ẩn

Hồ sơ

nhabep9x

Author:nhabep9x
Công ty Cổ Phần Thương Mại Thiết bị Nội Thất Phương Đông - chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp và phòng tắm chính hãng nhập khẩu trong và ngoài nước.
​Địa chỉ: 12 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline: 0975.742.889 - 0916.626.882

Lưu trữ hàng tháng

Thể loại

Link xem tất cả các bài viết

Khuôn tìm kiếm

Khuôn đăng ký bạn Blog

QR code

QR